Không tham gia Táo Quân, Xuân Bắc và Công Lý "đánh lẻ" hẹn hò nhưng nhìn hình ảnh mà ai cũng bật cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bộ đôi "Nam Tào - Bắc Đẩu" Xuân Bắc và Công Lý khiến khán giả thích thú khi có dịp tụ họp.

Mới đây, NSND Công Lý đã đăng tải những hình ảnh cùng với NSƯT Xuân Bắc lên trang cá nhân. Dù năm nay cả Xuân Bắc và Công Lý đều không tham gia Táo Quân 2022 nhưng cuộc gặp gỡ của "cặp bài trùng" vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú.

"Nam Tào - Bắc Đẩu" chẳng cần tấu hài, chỉ ngồi gác chân lên ghế nói chuyện với nhau nhưng cũng làm người hâm mộ bật cười khi xem ảnh. Bên cạnh đó, có thể thấy sức khỏe của NSND Công Lý cũng đã ngày càng cải thiện hơn.

Không tham gia Táo Quân, Xuân Bắc và Công Lý "đánh lẻ" hẹn hò nhưng nhìn hình ảnh mà ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Không tham gia Táo Quân, Xuân Bắc và Công Lý "đánh lẻ" hẹn hò nhưng nhìn hình ảnh mà ai cũng bật cười - Ảnh 3.

"Nam Tào - Bắc Đẩu" Xuân Bắc và Công Lý ngồi hàn huyên cũng khiến khán giả cực kỳ thích thú

Ngoài NSƯT Xuân Bắc, đến thăm NSND Công Lý còn có diễn viên Mạnh Trường và một số anh em đồng nghiệp. Công Lý thể hiện rõ sự vui vẻ, hào hứng khi những người bạn, những người đồng nghiệp đã đến cùng mình.

Không tham gia Táo Quân, Xuân Bắc và Công Lý "đánh lẻ" hẹn hò nhưng nhìn hình ảnh mà ai cũng bật cười - Ảnh 4.

Trước đó, bà xã của NSND Công Lý cũng chia sẻ lý do anh không tham gia Táo Quân năm nay: "Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ekip, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

https://afamily.vn/khong-tham-gia-tao-quan-xuan-bac-va-cong-ly-danh-le-hen-ho-nhung-nhin-hinh-anh-ma-ai-cung-bat-cuoi-20220127210039804.chn
Chia sẻ
Đọc thêm