Không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ với bạn gái quen qua Tinder, người đàn ông phải đối mặt với tội hiếp dâm

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù đã được đưa bao cao su nhưng người đàn ông này không hề dùng đến.

Theo Dailymail, một chuyên viên tư vấn bệnh viện đã phải đối mặt với một phiên tòa xét xử sau khi bị cáo buộc lừa dối và hiếp dâm một người phụ nữ quen qua Tinder.

Theo đó, Matthew Sewell, 40 tuổi, một chuyên gia tư vấn tại bệnh viện James Cook ở Middlesbrough, được cho là đã không sử dụng các biện pháp tránh thai và hiện đang bị xét xử tội hiếp dâm sau khi người phụ nữ nói rằng cô sẽ không bao giờ đồng ý quan hệ tình dục không an toàn. 

Được biết, người phụ nữ giấu tên đã gặp Sewell qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Trên hồ sơ hẹn hò, Sewell nói mình 27 tuổi, mặc dù thực tế lúc đó anh ta đã 36 tuổi. 

Theo Tòa án Teesside Crown, Sewell đã thừa nhận nói dối về tuổi tác của mình khi gặp nạn nhân lần đầu tiên tại một quán bar. 

Theo lời khai, Sewell nói rằng người phụ nữ đã hẹn gặp anh lần hai tại nhà riêng của cô. Vào cuộc hẹn đó, người phụ nữ đã uống rượu và họ đã quan hệ tình dục với nhau. 

Theo lời luật sư bào chữa của người phụ nữ, cô đã đưa bao cao su cho Sewell trước khi hành động. Sewell nhanh chóng cầm lấy và quay lưng về phía cô. Luật sư khẳng định, thân chủ của mình sẽ không đồng ý quan hệ nếu Sewell không sử dụng biện pháp an toàn. 

Sau khi quan hệ, người phụ nữ phát hiện ra Sewell không hề dùng đến chiếc bao cao su mà cô đưa. Cả hai đã tranh luận với nhau và Sewell cầu xin cô không tố cáo anh. Sewell nói với người phụ nữ này rằng điều đó có thể sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, đứng trước phiên tòa xét xử, Sewell phủ nhận hoàn toàn tội hiếp dâm. 

Cuộc điều tra hiện vẫn đang được tiếp tục.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm