Không sinh được con trai, mẹ dùng dao đâm liên tiếp 5 con gái đến chết

Sau khi sinh đứa con gái thứ 5 vào tháng trước, người mẹ rơi vào trầm cảm và trong một phút tiêu cực đã ra tay với chính những đứa con của mình.

Cô Zhou, 31 tuổi, ở Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã đâm 5 đứa con gái của mình vào ngày thứ 6 (9/12) vừa qua. Được biết, cô Zhou mới sinh con gái thứ 5 vào tháng trước.

5 đứa con của cô, đều dưới 8 tuổi đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, 4 con gái của cô Zhou đã tử vong trong bệnh viện. Sau khi gây án, người mẹ đã bị dân làng bắt giữ giao nộp cho cảnh sát.

Tại cơ quan điều tra, cô Zhou khai rằng cô đã đâm các con của mình bằng một con dao trong nhà bếp. Nguyên nhân khiến cô hành động như vậy vì cô Zhou cảm thấy chán nản và tuyệt vọng sau khi sinh con gái thứ 5, mà không phải là một cậu con trai như mong muốn.

đẹp
Một người hàng xóm kể lại sự việc.

đẹp
Ngôi nhà xảy ra vụ án đau lòng.

Hàng xóm thân quen cho biết cặp vợ chồng này từng đi cầu nguyện để mong sinh một cậu con trai sau khi cô Zhou chỉ sinh được 4 cô con gái. Người dân cho biết gia đình cô Zhou thuộc diện hộ nghèo trong làng. Chồng của cô đi làm ăn xa, để người vợ ở nhà chăm sóc con cái với người cha tàn tật.

Ở hiện trường gây án khiến cứ ai cũng không thể kiềm lòng được, máu chảy lênh láng ở khắp nơi. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tại Trung Quốc, quan niệm cần có con trai nối dõi tông đường vẫn còn khắc sâu vào tâm trí của một bộ phận người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh tang thương, khốn cùng. Trước đó, người dân nước này cũng từng rúng động về vụ án mẹ giết chết con gái 7 tháng tuổi vì không sinh được con trai. 

Sự việc xảy ra ở thành phố Túc Thiên. Được biết, cô Tang là người tỉnh Giang Tô, quận Đông Hải. Năm 2005, qua sự giới thiệu của người quen, cô kết hôn cùng anh Trương là người Túc Thiên. 

Không sinh được con trai, mẹ dùng dao đâm liên tiếp 5 con gái đến chết
Thi thể bầm tím của bé Mao Mao sau khi bị chính người mẹ sát hại.

Sau kết hôn, họ sinh được hai cô con gái. Cho dù chồng cô không nói gì, nhưng chính cô Tang lại là người trọng nam khinh nữ. Mang bầu lần 3, cô quyết tâm sinh được một cậu con trai. Nhưng cuối cùng, tháng 2/2013, bé Mao Mao ra đời lại là một cô con gái. 

Khi bé Mao Mao 7 tháng tuổi, cô Tang đã nhẫn tâm giết chết con gái của mình. Tại đồn công an, khi bị hỏi về động cơ giết hại chính con gái, cô Tang chỉ nói một câu “Tôi nhìn nó không thuận mắt!”. Sự việc đã khiến những người chứng kiến không khỏi phẫn nộ vì "hổ dữ còn không ăn thịt con".

Nguồn: SCMP
Chia sẻ
Đọc thêm