Không phải Won Bin, Jo In Sung mới là bạn diễn đóng cùng Song Hye Kyo trong dự án phim đối đầu với Song Joong Ki?

Những thông tin về dự án phim của Song Hye Kyo vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cách đây ít ngày, người hâm mộ không khỏi phấn khích trước thông tin Song Hye Kyo xác nhận trở lại đường đua phim ảnh với vai diễn trong dự án truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook có tên The Glory. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo kể từ cuộc ly hôn chấn động cùng nam tài tử Song Joong Ki.

Được biết, Song Joong Ki cũng đang rục rịch trở lại với màn ảnh nhỏ với dự án truyền hình có tên Vincenzo. Thế nên màn tái xuất của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết.

Sau thông tin Song Hye Kyo quay trở lại đóng phim, nhiều tin đồn bắt đầu nổ ra khi cho rằng Won Bin cũng sẽ comeback và đóng cặp cùng với vợ cũ của Song Joong Ki. Tuy nhiên thông tin này khiến khán giả cho rằng không mấy khả quan khi từ lâu Won Bin đã không còn mặn mà với diễn xuất. Thế nên mới đây, lại xuất hiện nhiều lời đồn đoán rằng Jo In Sung mới là người đóng cặp với Song Hye Kyo trong dự án truyền hình này.

Không phải Won Bin, Jo In Sung mới là bạn diễn đóng cùng Song Hye Kyo trong dự án phim đối đầu Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Không phải Won Bin, Jo In Sung mới là bạn diễn đóng cùng Song Hye Kyo trong dự án phim đối đầu Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Nhiều tin đồn cho rằng Jo In Sung đóng cặp cùng với Song Hye Kyo trong dự án The Glory chứ không phải là Won Bin.

Trên thực tế, Song Hye Kyo và Jo In Sung vốn đã được khán giả đẩy thuyền từ trước. Cách đó không lâu, dân tình còn truyền tai nhau rằng, Song Hye Kyo từng có tình cảm với Jo In Sung trong thời gian quay phim Gió mùa đông năm ấy hồi cuối năm 2012. Thậm chí, vợ cũ Song Joong Ki còn chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối riêng tư nhưng lại bị nam diễn viên từ chối. Tuy nhiên do cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp nên việc này không ảnh hưởng đến bộ phim, hai người vẫn nhập vai rất ngọt.

Không phải Won Bin, Jo In Sung mới là bạn diễn đóng cùng Song Hye Kyo trong dự án phim đối đầu Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Không phải Won Bin, Jo In Sung mới là bạn diễn đóng cùng Song Hye Kyo trong dự án phim đối đầu Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Thời điểm mà bộ phim hai người đóng chung là Gió mùa đông năm ấy phát sóng, trong các cuộc phỏng vấn, Jo In Sung đã nhắc rất nhiều tới Song Hye Kyo khiến nhiều người hoài nghi về tình cảm của anh dành cho nữ diễn viên, thế nên tin đồn cặp đôi tái hợp trong dự án của biên kịch Kim Eun Sook nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hiện tại, phía nhà sản xuất The Glory vẫn chưa công bố tên nam diễn viên sẽ đóng cặp cùng với Song Hye Kyo, tuy nhiên chắc chắn đây sẽ là một cái tên đình đám của làng giải trí xứ Hàn.

Chia sẻ
Đọc thêm