Không phải Tzuyu, đây mới là 3 thành viên được stylist của Twice ưu ái nhất khi liên tục mặc đồ đẹp đỉnh cao

Dù là visual của nhóm nhưng Tzuyu không phải là người được stylist ưu ái nhất.

Với nhóm nữ đông thành viên như Twice, việc chọn đồ sao cho vừa đẹp vừa đồng đều giữa các thành viên là bài toán khó với stylist. Chính vì thế, đã không ít lần có những tranh cãi về việc thiên vị của stylist với các thành viên. Bản thân Tzuyu dù là visual của nhóm nhưng lại không thực sự là thành viên được stylist chăm chút nhiều nhất, bằng chứng là cô từng nhiều lần diện những bộ cánh dìm dáng kém đẹp.

Vậy nhưng thay vào đó có 3 thành viên khác dường như lại được stylist ưu ái hơn cả, hiếm khi mặc xấu và đôi khi còn được diện đồ nổi bật hơn những thành viên khác.

1. Nayeon

Nayeon dường như là thành viên được stylist vô cùng ưu ái khi cô đã nhiều lần được diện những bộ cánh khác biệt, ấn tượng hơn hẳn so với những thành viên khác. Chỉ cần thêm 1 vài món phụ kiện nhỏ như quần tất, băng đô hay trang phục khác màu là hình ảnh của Nayeon đã có điểm thu hút hơn hẳn so với 8 cô nàng còn lại.

Không phải Tzuyu, đây mới là 3 thành viên được stylist của Twice ưu ái nhất khi liên tục mặc đồ đẹp đỉnh cao - Ảnh 1.

Không phải Tzuyu, đây mới là 3 thành viên được stylist của Twice ưu ái nhất khi liên tục mặc đồ đẹp đỉnh cao - Ảnh 2.

Không phải Tzuyu, đây mới là 3 thành viên được stylist của Twice ưu ái nhất khi liên tục mặc đồ đẹp đỉnh cao - Ảnh 3.

Trên sân khấu, Nayeon cũng từng nhiều lần bùng nổ nhan sắc với những bộ cánh xịn đẹp, tôn lên lợi thế vóc dáng. Những món phụ kiện như băng đô, mũ, khuyên tai cũng được chú trọng tô điểm kỹ càng để có được hình ảnh hoàn hảo. Có thể nói Nayeon không chỉ xinh đẹp mà còn được chăm chút về style nên cô hiếm khi mặc xấu.

2. Sana

Sana cũng là một trong những cô nàng sở hữu visual ấn tượng nhất Twice và style của cô cũng vô cùng ấn tượng. Sana ngoài lợi thế nhan sắc trong trẻo ngọt ngào còn có nước da trắng ngần, bờ vai vuông góc hiện đại. Vì vậy stylist thường chọn cho cô những mẫu trang phục hở vai, cut out phần vai tôn lên lợi thế cơ thể. Ngoài ra những mẫu váy ngắn cũng giúp tôn dáng tốt hơn, giúp cô trông cao ráo, thanh mảnh.

3. Mina

Mina sở hữu vẻ ngoài xen lẫn giữa nét lạnh lùng và ngọt ngào, chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt vì vậy cô có thể cân được nhiều style khác biệt. Trang phục của cô khi thì đơn giản hiện đại, khi lại điệu đà nữ tính nhưng tựu chung đều đủ tôn lên nhan sắc và thần thái của Mina hiệu quả.

Khi tham dự sự kiện, Mina cũng được stylist khéo lựa chọn những bộ cánh tươi tắn, váy hoa ngọt ngào để tôn thêm khí chất tiểu thư lạnh lùng mà cô sở hữu. Stylist chẳng ngại biến tấu váy áo, cắt xẻ để cô có được hình ảnh hoàn hảo, trẻ trung.

Không phải Tzuyu, đây mới là 3 thành viên được stylist của Twice ưu ái nhất khi liên tục mặc đồ đẹp đỉnh cao - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm