Không phải Tạ Đình Phong hay Lý Á Bằng, đây mới là người mà Vương Phi nặng lòng nhất trong cuộc đời

Không phải Tạ Đình Phong hay Lý Á Bằng mà đây mới chính là người Vương Phi yêu nhất.

Trong 3 người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời Vương Phi thì Tạ Đình Phong chính là mối tình ồn ào và được truyền thông cũng như công chúng quan tâm đến nhất. 

Tuy nhiên trong suốt 1 năm qua, Vương Phi và Tạ Đình Phong không còn xuất hiện bên nhau nữa, những tin đồn chia tay cũng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì "Phong – Phi" sau 7 năm lại một lần nữa "đứt gánh giữa đường". Thực tế, tài tử nổi tiếng xứ Cảng Thơm vốn không phải người đàn ông mà Vương Phi yêu nhất mà Đậu Duy mới là người mà cô nặng lòng suốt bao năm.

Không phải Tạ Đình Phong hay Lý Á Bằng...

...Đậu Duy chính là người Vương Phi yêu nhất.

... Đậu Duy chính là người Vương Phi yêu nhất?

Đậu Duy là người chồng đầu tiên của Vương Phi, họ đã trúng "tiếng sét ái tình" kể từ sau lần đầu gặp gỡ. Được biết, Vương Phi và Đậu Duy đã vượt qua mọi rào cản đạo đức, chia tay người yêu để có thể ở bên cạnh nhau khiến chuyện tình này từng bị công chúng chỉ trích rất nhiều. Nhưng cuộc hôn nhân của họ cũng không kéo dài được bao lâu khi mà 3 năm sau, cả hai ngôi sao nổi tiếng đã quyết định ly hôn. 

Có một điều mà nhiều người không nghĩ đến, đó là dù đã ly hôn Đậu Duy nhưng mối quan hệ giữa Vương Phi và mẹ của anh vẫn rất tốt đẹp, thậm chí nàng "thiên hậu" cũng không ngại phụng dưỡng mẹ chồng cũ. Từ điều này có thể thấy, Vương Phi và Đậu Duy tuy không còn tương tác gì với nhau nữa nhưng có lẽ trong trái tim cô thì nam ca sĩ này vẫn giữ một vị trí rất đặc biệt.

Vương Phi và Đậu Duy đã ly hôn nhưng dường như cả 2 vẫn còn liên quan khá nhiều đến nhau.

Vương Phi và Đậu Duy đã ly hôn nhưng dường như cả 2 vẫn còn liên quan khá nhiều đến nhau.

Nguồn: QQ

Không phải Tạ Đình Phong hay Lý Á Bằng, đây mới là người mà Vương Phi nặng lòng nhất trong cuộc đời - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm