Không phải Tạ Đình Phong, đây mới là 2 nguyên nhân chính khiến Vương Phi nhất quyết ly hôn cùng Lý Á Bằng?

Dù Lý Á Bằng là mẫu đàn ông ấm áp hiền lành nhưng anh vẫn không thể giữ được trái tim của Vương Phi.

Cuộc hôn nhân của Vương Phi cùng Lý Á Bằng từng được ví là câu chuyện cổ tích, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Tuy nhiên sau 8 năm chung sống, cặp đôi đình đám một thời này đã quyết định ly hôn nhưng không đưa ra bất cứ lý do cụ thể nào. 

Nhiều người không hiểu vì sao Vương Phi chọn ly hôn dù Lý Á Bằng là mẫu đàn ông ấm áp hiền lành, trang QQ cũng đã đưa ra 2 lý do khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Phù hợp ở bên nhau nhưng không có nghĩa là vĩnh viễn phù hợp

Khi Vương Phi gặp tổn thương trong chuyện tình cảm với Tạ Đình Phong, lúc này cô đã gặp được Lý Á Bằng. Có thể thấy Lý Á Bằng là một người đàn ông hiền lành và chu đáo, anh luôn mang đến cho Vương Phi sự ấm áp ngọt ngào. Khoảng thời điểm đó, Vương Phi lựa chọn Lý Á Bằng có lẽ là vì cô muốn có một mái ấm và một người đàn ông che chở cho mình. Thế nhưng hôn nhân không thể duy trì chỉ với điều đó mà còn phải có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Vì sao Vương Phi lại quyết định ly hôn với Lý Á Bằng? - Ảnh 1.

Tính cách của Vương Phi và Lý Á Bằng rất khác biệt. Nam diễn viên Anh hùng xạ điêu là người rất cẩn thận, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu và sẵn sàng tuân thủ các nguyên tắc xã hội nếu điều đó giúp anh có thể đạt những gì mà mình mong muốn. Nhưng Vương Phi lại khác, cô yêu thích sự tự do nên giữa cô và Lý Á Bằng rất khó để xuất hiện "tình yêu đích thực", ở bên nhau càng lâu thì càng dễ bộc lộ ra nhiều vấn đề.

Chia tay vì bất đồng quan điểm

Tính cách của Vương Phi, cô luôn tách bạch rõ ràng giữa công việc và chuyện đời tư, không muốn công khai những mối quan hệ của mình trước truyền thông, công chúng. Nhưng Lý Á Bằng sẽ không như thế, ngoài là một diễn viên thì anh còn tham gia kinh doanh, vì thế càng muốn mình phải nổi tiếng hơn nữa. Lý Á Bằng thường xuyên có những buổi xã giao và các hoạt động công khai, Vương Phi dù không muốn đi nhưng với tư cách là một người vợ, cô không thể không xuất hiện bên chồng.

Vì sao Vương Phi lại quyết định ly hôn với Lý Á Bằng? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Vương Phi và Lý Á Bằng từng cùng mở một quỹ từ thiện mang tên cô con gái Lý Yên để giúp đỡ những đứa trẻ bị hở hàm ếch. Đối với quỹ từ thiện này, vợ chồng "thiên hậu Hong Kong" cũng có những mâu thuẫn vì ý kiến khác biệt.

Mục đích của Lý Á Bằng rất rõ ràng, ngoài việc làm từ thiện thì anh cũng có thể tạo nên được danh tiếng tốt cho bản thân, điều này rất có lợi cho việc kinh doanh. Nhưng nữ ca sĩ 51 tuổi không đồng tình, với cô thì quỹ từ thiện này chỉ đơn thuần là lập ra vì con gái, cô không muốn từ đó mà tạo ra bất cứ sự chú ý lớn nào cả.

Vì sao Vương Phi lại quyết định ly hôn với Lý Á Bằng? - Ảnh 3.

Vương Phi và Lý Á Bằng từng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, thế nhưng theo thời gian thì tình cảm cũng dần phai nhạt và họ sẽ phải đối mặt với thực tế. Lý Á Bằng là một người ấm áp, tuy nhiên anh lại là người khá thực dụng và theo đuổi lợi ích, rất cứng đầu nên khó có người nào thay đổi được quyết định của anh. Thế nên sau 8 năm bên nhau, việc Vương Phi lựa chọn ly hôn cũng không phải là điều gì quá lạ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm