Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã

Nathan Lee đã nhiều lần tỏ thái độ không ưa, thậm chí công kích trực diện nhân vật này.

Thời gian qua, Nathan Lee được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm sau những màn bóc phốt, công kích, khẩu chiến với một số ngôi sao trong làng giải trí Việt. Trong số những người từng xảy ra xích mích, Nathan Lee lại đặc biệt nhiều lần tỏ thái độ không ưa, thậm chí gọi Ngọc Trinh bằng những danh xưng có phần khiếm nhã.

Mới đây, phía dưới bài đăng về phát ngôn chỉ thích dùng đồ xa xỉ của Ngọc Trinh, Nathan Lee công khai mỉa mai: "Đẳng cấp chúa tể của những con ***".

Bình luận của nam ca sĩ đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dù drama đã hạ nhiệt cách đây khá lâu nhưng Nathan Lee dường như không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để "cà khịa" đối phương. 

Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã - Ảnh 2.

Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã - Ảnh 3.

Nathan Lee luôn xem Ngọc Trinh là đối thủ không đội trời chung

Trước đó, khi Ngọc Trinh bị bóc mẽ dùng gương fake nhưng lại khoe như hàng chính hãng mấy trăm triệu, Nathan Lee cũng nhanh chóng đăng đàn mỉa mai: "Đang suy nghĩ xem có nên mua 10 cái gương cho Noel (cún cưng của Nathan Lee - pv) không?".

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ còn dẫn lại lời chia sẻ của đại diện nhãn hàng sản xuất chiếc gương mà Ngọc Trinh mua hàng nhái và chế giễu: "Tiền bạc không quan trọng, cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt".

Chia sẻ
Đọc thêm