Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia

Từ Nữ hoàng Anh, Công nương Diana quá cố đến hai chị em dâu Meghan Markle và Kate Middleton, những người phụ nữ Hoàng gia này đều đặc biệt ưu ái những sắc son nền nã tự nhiên để tô điểm cho nhan sắc của mình.

Nhiều người cho rằng những người xuất thân từ tầng lớp cao của xã hội, đặc biệt là giới Hoàng gia đều sẽ lựa chọn cho mình những tông son nổi bật để thể hiện đẳng cấp hay ghi dấu ấn về hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, nếu như để ý kĩ, không khó để nhận ra rằng những người phụ nữ này lại yêu thích sự nhẹ nhàng, trang nhã của những tông son trung tính. Hãy cùng điểm qua những tông son được Hoàng gia Anh yêu thích và lựa chọn trong những buổi tiệc trang trọng của họ, và tìm cho mình một màu son mà bạn yêu thích nhất nhé!

Nữ hoàng Elizabeth II: son đỏ, hồng

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh yêu thích những tông màu trẻ trung, và bà rất hiếm khi thay đổi màu son đặc trưng của mình.

Cùng với những bộ cánh sặc sỡ rắc màu đặc trưng trong phong cách của Nữ hoàng thì son môi cũng được bà chọn những tông son nổi bật tô điểm cho gương mặt của mình thêm tươi tắn, rạng rỡ. Ngay từ khi còn trẻ cho đến bây giờ khi đã ngoài 90 tuổi, Nữ hoàng Anh luôn trung thành với những sắc son tươi tắn nổi bật như đỏ, hồng, chẳng mấy khi thấy Nữ hoàng thay đổi tông son khác khi trang điểm. 

1-12
1-12
1-7
1-7

Nếu là những sự kiện Hoàng gia, Nữ hoàng Anh thường chọn son đỏ cổ điển, còn với những dịp bình thường son hồng tươi tắn lại là lựa chọn để Nữ hoàng tỏa sáng.

image
image
1-2
1-2

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 4.

Meghan Markle - Công nương xứ Sussex: những tông son tự nhiên, nhẹ nhàng

Ngay cả trong ngày trọng đại của mình, Meghan Markle cũng không chọn cách trang điểm sắc sảo đậm nét. Cô trung thành với lối make up tự nhiên nhẹ nhàng như không cùng sắc son hồng nude nền nã. Mặc dù chọn một màu son khá nhạt nhưng Meghan Markle vẫn vô cùng tươi tắn, rạng rỡ. 

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 5.

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 6.

Sau đám cưới Công nương Meghan vẫn tiếp tục chuộng những sắc son tự nhiên tiệp màu môi. Từ những sự kiện Hoàng gia đến thường ngày, nào vị Công nương xinh đẹp của chúng ta cũng chỉ nền nã tự nhiên với những màu son nhẹ nhàng nhất. Chẳng mấy khi thấy cô chọn son đỏ hay bất kỳ sắc son sắc sảo nào, chỉ đơn giản là màu son thôi cũng thể hiện Công nương Meghan là người phụ nữ thân thiện, gần gũi và giản đơn đến thế nào.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 8.

Kate Middleton - Công nương xứ Cambridge: son màu hồng nude

Công nương Kate là một tín đồ của Bobbi Brown, và đó cũng là lí do vì sao tông son nude tự nhiên từ dòng Bobbi Brown's Sandwashed Pink Lipstick đã sớm trở thành một vật bất li thân với nữ công nương xinh đẹp này. Trong đám cưới của cô cùng Hoàng tử William, Kate đã chọn sử dụng thêm một lớp son bóng đến từ dòng Bobbi Brown's Colour Lip Gloss để có được bờ môi căng mọng và thêm phần trẻ trung khi xuất hiện tại bữa tiệc.

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 9.

Trở lại với cuộc sống thường ngày, Công nương Kate vẫn trung thành với tông son nền nã này. Kate Middleton chỉ tập trung kẻ mắt sắc nét còn son môi thì lúc nào cũng nguyên những sắc độ hồng nude tự nhiên nhất. 

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 10.

1
1
1-4
1-4

Công nương Diana: chọn màu son theo tâm trạng 

Chọn màu son theo tâm trạng là một thói quen độc đáo của công nương Diana. Vào thập niên 80, công nương thích sử dụng son màu hồng nhạt. Một thời gian sau đó, bà chuyển sang dùng tone màu cam hoặc cam nâu trầm. Những sắc son mà Công nương chọn đa phần đều nền nã với tông màu đất chứ không mấy khi rực rỡ sắc sảo như đỏ tươi, hay ngọt ngào như các tông màu san hô, chính những sắc son thiên về đất mới tôn được làn da ửng hồng mịn màng và đôi mắt luôn được kẻ eyeliner xanh biếc của bà.

Không phải sắc màu mới mẻ và nổi bật, những màu son dễ đánh và trung tính mới là sự lựa chọn của phụ nữ Hoàng gia - Ảnh 12.

2
2
2-2
2-2
2-5
2-5
2-7
2-7

Nguồn: Hellomagazine

Chia sẻ
Đọc thêm