Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại hẹn hò tối muộn cùng nhân vật quyền lực này

Sau khi kết thúc công việc, người này còn đích thân tiễn Triệu Lệ Dĩnh ra tận xe ô tô.

Trang Sohu ngày 11/8 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh khi có mặt bên ngoài một khách sạn 5 sao. Đặc biệt, cánh săn ảnh còn để ý thấy đi bên cạnh bà xã Phùng Thiệu Phong còn có Lý Tuyết - em gái Lý Băng Băng, đồng thời là Chủ tịch công ty truyền thông Hòa Tụng. 

Một nguồn tin cho hay, Triệu Lệ Dĩnh và Lý Tuyết có mặt tại khách sạn để gặp vài đối tác quan trọng có liên quan tới sự nghiệp của người đẹp "Sở Kiều Truyện". Khi xuất hiện tại khách sạn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn cẩn thận đeo khẩu trang và đội mũ che kín khuôn mặt. Về phần Lý Tuyết, mặc dù là chủ tịch công ty giải trí nhưng cô vẫn diện phong cách vô cùng giản dị với áo phông trắng cùng váy đen dáng dài. Cô trò chuyện với Triệu Lệ Dĩnh suốt chặng đường đi, thỉnh thoảng còn khoác tay trò chuyện vui vẻ. Sau khi kết thúc công việc, Lý Tuyết còn đích thân tiễn Triệu Lệ Dĩnh ra tận xe ô tô. 

Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại hẹn hò tối muộn cùng nhân vật quyền lực này - Ảnh 1.

Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại hẹn hò tối muộn cùng nhân vật quyền lực này - Ảnh 2.

Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại hẹn hò tối muộn cùng nhân vật quyền lực này - Ảnh 3.

Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại hẹn hò tối muộn cùng nhân vật quyền lực này - Ảnh 4.

Vào tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức gia nhập công ty giải trí Hòa Tụng của chị em Lý Băng Băng - Lý Tuyết. Hòa Tụng là công ty truyền thông mới do Lý Băng Băng, Lý Tuyết, Đường Tuyết Vi, Trương Thiên Long, Úy Trì Phụ Hàng cùng nhau thành lập. Đây là công ty truyền thông môi giới dành cho các nghệ sĩ.

Không phải Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại hẹn hò tối muộn cùng nhân vật quyền lực này - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm