Không phải Phạm Băng Băng, Lý Thần mới là kẻ phản bội, cặp kè bạn gái ngay tại phim trường?

Những thông tin xoay xung quanh chuyện chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng khiến nhiều người vô cùng bối rối.

Vào ngày 27/6 vừa qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò. Nhiều người đã nghĩ rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ nên duyên vợ chồng sau khi nam diễn viên cầu hôn thành công người đẹp. 

Thế nhưng, điều mà chẳng ai ngờ tới cái kết chờ đợi lại là tin chia tay chứ không phải là tin kết hôn. Tuy nhiên, theo nhiều người, đây là cái kết không phải khó đoán. Từ khi Phạm Băng Băng và Lý Thần bên nhau, nhiều người đã đồn đoán về chuyện chia tay. 

photo-13

Mới đây, có thông tin cho rằng nguyên nhân chia tay là do có một người thay lòng và đó là Lý Thần. Nguồn tin trên weibo cho hay, Lý Thần đã nảy sinh tình cảm với một cô gái tên là Thạch Thuần Tử, người đóng phim cùng anh tại Mỹ vào năm 2018. 

Nguồn cơn bắt đầu từ việc thời điểm Lý Thần và Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay, nữ diễn viên Thạch Thuần Tử cũng bất ngờ có 1 bài đăng trên trang cá nhân và trong đó có 1 bức ảnh trái tim. 

photo-6

photo-7

Lý Thần từng bị mỉa mai rằng yêu ai cũng tặng bạn gái một trái tim bằng đá để chứng tỏ tình yêu bền chặt. Vì thế, theo suy luận của nhiều người, hành động của Thạch Thuần Tử nhằm ám chỉ rằng cô là người yêu mới của Lý Thần. 

Vài ngày sau, Thạch Thuần Tử lại tiếp tục chia sẻ lên mạng một bài viết khoe về tình cảm. Cô chia sẻ: "Được yêu, được bảo vệ, thật sự tôi rất hạnh phúc, yêu các bạn".

Những động thái liên tiếp khiến cư dân mạng không khỏi nghi vấn về chuyện hẹn hò của cả hai. 

1000-6

1000-7

Trước những thông tin này, phía Lý Thần đã chính thức lên tiếng. Phòng làm việc của nam diễn viên lên tiếng phủ nhận, chụp lại những thông tin lan tràn trên mạng xã hội và khẳng định: "Cẩn thận ăn dưa, kẻo lại trúng độc". 

Từ sau khi Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay, có nhiều tin đồn về lý do đường ai nấy đi. Có thông tin cho rằng Lý Thần bị cắm sừng, Phạm Băng Băng có thai với người khác.

photo-12

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm