Không phải Kate Middleton hay Meghan Markle, đây mới là 2 cô dâu Hoàng gia có món trang sức cưới đặc biệt nhất

Không chọn vương miện lộng lẫy, 2 cô dâu Hoàng gia tô điểm cho mái tóc bằng những món phụ kiện thanh tao yêu kiều ai ngắm nhìn cũng mê đắm.

Nhắc đến hình ảnh những cô dâu của Hoàng gia trong ngày trọng đại thì hình ảnh của Kate Middleton hay Meghan Markle và cả Công nương Diana đều khiến công chúng phải nhớ mãi. Công nương Diana với bộ váy cưới đi vào lịch sử, Công nương Kate kiều diễm thướt tha trong thiết kế đẹp trường tồn theo năm tháng và ngay cả Meghan Markle cũng từng khiến bao người phải ná thở trước bộ váy cưới tinh giản mỹ miều của cô.

Không phải Kate Middleton hay Meghan Markle, đây mới là 2 cô dâu Hoàng gia có  - Ảnh 1.

Nhưng lễ cưới Hoàng gia còn có vô vàn những thiết kế váy cưới đơn giản những vẫn đẹp đến mê lòng. Và đặc biệt khi cả 3 cô dâu nổi tiếng nhất Hoàng gia: Công nương Diana, Kate Middleton hay Meghan Markle đều đội vương miện lấp lánh cùng khăn voan thì riêng hai cô dâu xinh đẹp này lại chọn những món phụ kiện tóc nhẹ nhàng, thanh tao và duyên dáng vô cùng để tô điểm cho mình.

Không phải Kate Middleton hay Meghan Markle, đây mới là 2 cô dâu Hoàng gia có món trang sức cưới thanh tao đặc biệt nhất - Ảnh 2.

Không phải Kate Middleton hay Meghan Markle, đây mới là 2 cô dâu Hoàng gia có  - Ảnh 2.

Sofia Palazuelo - cô dâu của Công tước Fernando Fitz xứ Alba, Hoàng gia Tây Ban Nha

Lễ cưới được diễn ra vào năm 2018, cô dâu Sofia Palazuelo xinh đẹp nhu mì xuất hiện trong bộ váy cưới trắng tinh khôi tinh giản mọi chi tiết cách điệu. Thiết kế đơn giản đến mức ai nấy đều bất ngờ trước hình ảnh của cô dâu Sofia Palazuelo trong ngày trọng đại.

Thiết kế váy trắng trơn tinh giản với những đường ly tôn lên vóc dáng cân đối của Sofia Palazuelo. Bộ váy cưới thanh tao duyên dáng này do chính dì của cô: bà Teresa Palazuelo thiết kế riêng cho cháu gái trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.


Điểm thu hút nhất chính là món phụ kiện tóc mà cô dâu Sofia đang diện. Nó không phải là một chiếc vương miện lộng lẫy mà là một chiếc cài tóc đính lông vũ trắng muốt tuyệt đẹp ôm trọn búi tóc gọn gàng trang nhã của cô dâu, giúp Sofia xinh đẹp thanh tao trong mọi góc nhìn.

Không phải Kate Middleton hay Meghan Markle, đây mới là 2 cô dâu Hoàng gia có  - Ảnh 5.

Món phụ kiện lông vũ của cô dâu Sofia trở thành một trong những món phụ kiện tóc trang nhã, yêu kiều nhất của các cô dâu Hoàng gia từ trước đến giờ.

Belén Corsini De Lacalle - cô dâu của Bá tước Osorno, Hoàng gia Tây Ban Nha

Lễ cưới vừa được diễn ra vào tháng 5/2021, Belén Corsini De Lacalle cũng trở thành một trong những cô dâu xinh đẹp nhất Hoàng gia Tây Ban Nha. Cũng giống như Sofia, Belén diện một thiết kế váy cưới tinh giản, nhẹ nhàng điểm xuyết bởi phần tà váy dài rộng thêu hoa li ti xinh xắn vô cùng.

Bộ váy cưới của Belén có thêm chi tiết tay phồng theo đúng phong cách Hoàng gia châu Âu nhiều thập kỷ trước. Váy cưới được may từ vải tuyn plumeti nhẹ nhàng nền nã phom dáng tối giản với đường xiết eo tinh tế, điểm xuyết thêm tấm voan thêu hoa nhí có thể tháo rời giúp cô dâu dễ dàng di chuyển và thêm thướt tha hơn trong mỗi bước đi.


Cũng giống như chị dâu Sofia, cô dâu Belén không đội vương miện xa hoa mà chọn một món phụ kiện tóc tuyệt đẹp để tô điểm cho mình. Belén buộc cao mái tóc và gài thêm phụ kiện được gia công lại từ trang sức của bà ngoại.

Vòng tròn nguyệt quế tô điểm cho mái tóc buộc đuôi ngựa nhẹ nhàng, cô dâu Belén ngọt ngào, nữ tính và dịu dàng hơn bao giờ hết khi sóng đôi cùng hoàng tử của mình.

Không phải Kate Middleton hay Meghan Markle, đây mới là 2 cô dâu Hoàng gia có  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm