Không phải Hoàng Cảnh Du, đây mới là người đàn ông kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm qua

3 năm trôi qua và không nhận được bất cứ phản hồi gì từ "chính chủ" nhưng fan nam này vẫn kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Xinh đẹp và nổi tiếng nên không có gì lạ khi Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu với những fan nam nhiều vô kể. Tuy nhiên trong số đó có một trường hợp fan nam khá đặc biệt khi anh đã liên tục gửi những lời cầu hôn cho Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm liền. 

Mặc dù suốt 3 năm qua, fan nam này chưa từng nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía "chính chủ" nhưng anh vẫn rất kiên trì theo đuổi, thường xuyên mang theo biểu ngữ viết "Địch Lệ Nhiệt Ba kết hôn với tôi đi" xuất hiện trên đường phố để tỏ tình với cô.

Fan nam cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm, thậm chí còn được "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân ủng hộ? - Ảnh 1.

Fan nam kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm.

Fan nam kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm.

Nhưng người đẹp 28 tuổi chưa từng lên tiếng về điều này.

Nhưng người đẹp 28 tuổi chưa từng lên tiếng về điều này.

Không chỉ vậy, người đàn ông này mới đây còn đăng một đoạn video chung khung hình với nam diễn viên Thiên long bát bộ Trần Hạo Dân. Có thể thấy trong video này, Trần Hạo Dân không tương tác nhiều với fan nam của Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhiên người này đã cho biết: "Trần Hạo Dân nghe nói tôi cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba, đã bày tỏ sự ủng hộ đặc biệt".

Một điều khiến netizen bất ngờ hơn nữa khi fan nam này còn khẳng định nàng mỹ nữ nổi tiếng đã chấp nhận lời cầu hôn của anh. Dân mạng xứ Trung cho rằng fan nam này đã quá cuồng Địch Lệ Nhiệt Ba nên mới có những hành động như thế.

Không chỉ tự nhận việc được Trần Hạo Dân ủng hộ mà fan nam này còn cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận lời cầu hôn của mình.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm