Chuyện cô vợ với "giác quan thứ 6" vạch trần tội lỗi của chồng chỉ qua 1 từ khả nghi "Hellu", tưởng là thông minh mà lại "tự vả"

Cô vợ này cho hay, chồng lúc nào cũng bận rộn xem ghi chú trong điện thoại. Thế nhưng, khi kiểm tra nội dung bên trong cô mới ngỡ ngàng biết mình bị mọc sừng.

Xưa nay, hội chị em vẫn hay "quản" chồng bằng cách thường xuyên kiểm tra các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Facebook, Telegram... Dù có thể không rành công nghệ nhưng các cô vợ lại cực tinh thông cách tìm tin nhắn ẩn, tin nhắn mật của những app trên. Thế nên nhiều người mới nói vui, kiến thức công nghệ của các phái yếu vốn là con số 0 nhưng vì chồng mà trở thành master lúc nào chẳng hay!

Thế nhưng, chị em ạ, hãy tạm quên Facebook, Zalo, Tinder, Telegram đi! Bởi những gã chồng bội bạc còn có thể "thương em" trên một ứng dụng vốn không dùng để nhắn tin nữa cơ!

Mới đây, một cô vợ đã vô cùng đau đớn, tức giận phát hiện mình bị cắm sừng! Mà cách thức đôi gian phu dâm phụ giao tiếp chính là... ghi chú trên điện thoại! Nghe thì vô lý nhưng lại... vô cùng có lý đó!

chồng ngoại tình qua ghi chú điện thoại

Chia sẻ của cô vợ nhận được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Cô vợ kể lại quá trình phát hiện và bắt gian của mình như sau. "Vâng, thời buổi công nghệ hiện đại, các bạn quên việc cắm sừng qua Facebook, Zalo, Taobao, Shopee đi ạ. Hôm nay, em mới phát hiện ra chồng em nhắn tin với bồ qua ứng dụng "Ghi chú" của iPhone.

Chỉ cần chia sẻ file một lần thôi, rồi vào cái file đó ai sửa/ viết thêm gì đều hiện lên hết. Thế thì em chịu.

Lần nào thấy chồng ôm điện thoại cũng là: "Anh đang đọc mấy cái note công việc". Tự nhiên hôm nay em có linh tính nó đang cắm sừng mình. Thế nên em lén mở cái ghi chú trên máy ra. Và mọi chuyện phanh phui hết thế này đây. Các chị em nào có chồng hay "Ghi chú" thì để ý cho kĩ nhé! Có thể nó đang ghi cái sừng lên đầu các chị đấy ạ".

Theo lời chị vợ này thì anh chồng luôn tỏ ra bận rộn. Cả ngày anh dán mắt vào điện thoại xem ghi chú và khẳng định đang note công việc. Tinh vi hơn, gã đàn ông bội bạc này còn lưu tên note là "Hellu". Điều đó khiến vợ chẳng mảy may nghi ngờ.

Mãi cho tới một ngày nọ, linh tính mách bảo chồng đang cắm sừng, chị mới xem hết nội dung các file ghi chú. Và lúc này cô vợ ngã ngửa phát hiện cặp sừng dài cả mét rồi. Khổ sở hơn, anh chồng này chẳng phải cặp kè với một cô gái nào mà là... người cùng giới.

"- Vợ em ngủ chưa?

- Vợ anh ngáy rồi. Thế vợ em?

- Ngủ nãy giờ rồi. Chỗ cũ nha babae" - đoạn chat của cặp đôi trong ghi chú trên iPhone.

Cách thức của cặp đôi này là tạo ra 1 bản ghi chú, rồi chia sẻ qua mail/ airdrop/ tin nhắn... cho đối phương. Sau đó, cả hai chỉ cần mở ghi chú này và viết nội dung vào, bất cứ thay đổi nào sẽ hiện lên ở máy cả 2 phía. Và chiêu tinh vi này sẽ qua mặt được những nửa kia với lý do "anh note công việc chứ có nhắn tin với ai đâu?". Thậm chí, những cô vợ đa nghi nhất có lẽ cũng không thể ngờ.

chồng ngoại tình qua ghi chú điện thoại

Cách thức giao tiếp mới mẻ của anh chồng và gã bồ.

Chia sẻ trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác. Dân tình xôn xao về cách thức giao tiếp mới của những kẻ có tư tưởng ngoại tình. Không ít người tỏ ra sửng sốt vì xưa nay chẳng bao giờ chú ý phần Ghi chú của đối phương. Một số khác lại cho rằng, nếu ai đã muốn ngoại tình thì họ sẽ tìm ra trăm ngàn cách thôi. Vậy nên, chị em thay vì cứ phải đi rình, đi tìm bằng chứng chi bằng hãy cố chăm sóc, yêu thương bản thân để chồng phải trân trọng thì hơn.

Không phải chỉ có Facebook, Zalo, Tinder, cô vợ sốc nặng khi phát hiện chồng "thương em" trên ứng dụng chẳng thể ngờ! - Ảnh 3.

Không chỉ các ứng dụng nhắn tin, Ghi chú trên điện thoại cũng có thể trở thành phương tiện giao tiếp cho những kẻ có tư tưởng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện này thế nào nhưng một lần nữa vẫn phải khẳng định: Giác quan thứ 6 của chị em phụ nữ đúng là không đùa được đâu! Vì nếu không phải có linh tính lạ thì chị vợ sẽ chẳng tự dưng đi kiểm tra ghi chú của chồng mà phát hiện sự việc? Thế nên, các anh đừng hòng nghĩ tới chuyện qua mặt vợ, cái kim trong bọc sẽ bị phát hiện. Tất cả chỉ là chuyện sớm muộn thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm