Không phải chân váy xếp ly, đây mới là kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len

Chân váy suông chính là item siêu hot trong mùa lạnh 2021 và được diện nhiệt tình với áo len.

Nếu hỏi kiểu áo nào phổ biến nhất trong mùa đông, thì câu trả lời chỉ có một, đó chính là áo len. Thường thì khi diện áo len, chị em sẽ mix với quần dài. Đây được coi là cách mặc đồ mùa lạnh đơn giản nhất, và giúp giữ ấm tuyệt đối. Tuy nhiên, chị em không nên giới hạn phong cách của mình như vậy. Bởi lẽ, có một item khác cũng rất hợp lý để mix với áo len, và món đồ ấy là chân váy. 

Vài năm trước kia, mẫu chân váy phủ sóng mùa lạnh là thiết kế xếp ly, dáng hơi xòe, diện lên rất bồng bềnh, lãng mạn và không kém phần thanh lịch. Tuy nhiên ở hiện tại, "thời thế" đã thay đổi, chân váy xếp ly đã không còn quá hot nữa mà nhường spotlight cho chân váy suông - item được được hội sành điệu mix nhiều nhất với áo len.

Đúng như tên gọi, chân váy suông có kiểu dáng không quá rộng, cũng chẳng quá ôm sát như chân váy bút chì. Cũng nhờ đặc điểm này, chân váy suông vừa có được sự chuyên nghiệp, thanh lịch, lại vừa trẻ trung. Phom dáng của chân váy suông cũng là yếu tố quan trọng giúp item này ghi trọn điểm tinh tế, và khi lên đồ, chân váy suông sẽ nâng cấp cả tổng thể trang phục cho chị em. Cũng cần nhấn mạnh rằng, chân váy suông là một item không hề kén dáng, giúp che chắn tốt nhược điểm đôi chân, nhưng vẫn đảm bảo cho chị em vẻ ngoài gọn gàng, cao ráo. Vậy nên rõ ràng, chân váy suông là item mà mọi chị em nên ghim.

Chân váy suông có rất nhiều phiên bản, từ ấm áp như chân váy dạ, mềm mại và nữ tính như chân váy len, cho đến váy lụa sang trọng, bay bổng. Nếu muốn nổi bật và trẻ trung hơn, chị em nên để mắt tới cả những mẫu chân váy mang họa tiết kẻ nữa. Có một lưu ý nho nhỏ khi diện chân váy suông, đó là mẫu váy này thường có phom dáng dài, nên có thể dìm chiều cao nếu chị em lựa chọn không khéo. Và sáng suốt nhất, chị em nên ưu tiên mẫu chân váy có độ dài đến bắp chân. Phiên bản này sẽ để lộ một khoảng hở đôi chân, xua tan đi cảm giác nặng nề, tù túng, vóc dáng của chị em nhờ vậy cũng cao ráo hẳn lên.

Chân váy suông có thể mix được với mọi kiểu áo. Nhưng như đã đề cập ở trên, sự kết hợp hot nhất trong mùa lạnh năm nay chính là chân váy suông + áo len. 

Các quý cô sành điệu cũng lựa chọn áo len mix với chân váy suông theo cách rất đa dạng, bao gồm: áo len màu trung tính nhã nhặn, áo len pastel tươi trẻ, cardigan nhẹ nhàng, thanh nhã, hay áo len cổ bẻ đang rất hot. Với combo này, chị em sơ vin cũng ổn, mà bỏ áo ngoài chân váy thì trông vẫn xinh xắn, trang nhã mà chẳng sợ dìm dáng. Cuối cùng, để hoàn thiện một outfit đủ ấm và sành điệu tròn 10 điểm, chị em có thể khoác ngoài combo áo len + chân váy suông một chiếc áo blazer, rồi đi boots, loafer hay sneaker trắng.

*Gợi ý những địa chỉ mua chân váy suông

Không phải chân váy xếp ly, đây mới là kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len - Ảnh 5.

Nơi mua: 22 Décembre

Không phải chân váy xếp ly, đây mới là kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len - Ảnh 7.

Nơi mua: Chalin

Không phải chân váy xếp ly, đây mới là kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len - Ảnh 9.

Nơi mua: Kido

Không phải chân váy xếp ly, đây mới là kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len - Ảnh 11.

Nơi mua: Matchy

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm