Không phải bạn gái hay vợ, đây mới là người khiến fan ghen tị nhất vì thường xuyên tiếp xúc với các nam thần Hàn - Trung ở khoảng cách siêu gần

Lịch trình càng nhiều thì các nam thần càng tiếp xúc với những cô gái này thường xuyên hơn.

Với những fan nữ có thần tượng là các soái ca của showbiz Hàn hay showbiz Hoa ngữ thì điều khiến họ mong muốn nhất là được kề cận, theo chân, chăm sóc cho thần tượng của mình.

Chính vì vậy, công việc khiến nhiều fangirl mơ ước nhất chính là làm stylist hay chuyên viên trang điểm cho các nam thần showbiz. Đây là những người có thể chạm tay vào gương mặt của các soái ca vạn người mê, chỉnh sửa trang phục cho họ và tất nhiên luôn tiếp xúc ở khoảng cách gần nhất. Không ít lần các fan đã tổng hợp lại khoảnh khắc của thần tượng mình và stylist, chuyên viên trang điểm với cảm xúc cực kỳ ghen tị.

Không phải bạn gái hay vợ, đây mới là người khiến fan ghen tị nhất vì thường xuyên tiếp xúc với các nam thần Cbiz - Kbiz ở khoảng cách siêu gần - Ảnh 2.

Nhìn khoảng cách của Lee Jong Suk và chuyên viên trang điểm, không ít fan đã phải ghen thầm trong lòng

Không phải bạn gái hay vợ, đây mới là người khiến fan ghen tị nhất vì thường xuyên tiếp xúc với các nam thần Cbiz - Kbiz ở khoảng cách siêu gần - Ảnh 3.

Hẳn là cô gái nào cũng muốn được một lần chạm tay vào mái tóc của Lee Min Ho như thế này

Loạt khoảnh khắc khiến các fan nữ luôn mơ ước được làm nghề trang điểm cho thần tượng

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nhiều nam diễn viên, ca sĩ thậm chí còn hẹn hò, yêu đương với những stylist xinh đẹp ở gần họ. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn trái ngược với điều đó.

Một số chuyên viên trang điểm nổi tiếng của Hàn Quốc từng làm việc với rất nhiều ngôi sao đình đám đã chia sẻ rất khó mà phải lòng các diễn viên hay ca sĩ trong quá trình làm việc vì họ sẽ bị "hiện thực làm vỡ mộng".

"Kiểu như các nghệ sĩ sẽ ngủ với miệng há ra ngay bên cạnh bạn luôn ấy. Ban đầu bạn sẽ kiểu như: "Ôi, anh ấy hay cô ấy thật đẹp!". Nhưng càng làm việc với họ thì bạn sẽ càng nghĩ: "Ừ thì... Tôi cứ nghĩ là họ rất long lanh chứ", chuyên gia trang điểm này tiết lộ.

Điều này cho thấy các stylist làm việc với thần tượng vì tiếp xúc nhiều nên họ cũng xem các ngôi sao là người bình thường chứ không phải là mỹ nam để ngưỡng mộ hay yêu đương nữa. Tuy nhiên, được tiếp xúc với hàng loạt trai đẹp vạn người mê đã là điều mà rất nhiều người ao ước nên stylish hay chuyên gia trang điểm vẫn là nghề khiến các fan nữ ghen tị nhất. 

Chia sẻ
Đọc thêm