Không phải ai cũng biết: Người đầu tiên tố nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 14 tỷ đồng tiền từ thiện không phải bà Phương Hằng, danh tính "người thứ 3" nằm ở đây!

TIÊN TRI DRAMA NHÀ CHỊ HAI , Theo Pháp luật và bạn đọc

Xâu chuỗi tất cả những sự việc dưới đây để không phải trở thành người hóng drama "nửa vời" bạn nhé!

Ai cũng giật mình khi thông tin 14 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vẫn còn nằm trong tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh. Vậy vụ việc này từ đâu mà bị phanh phui và bằng cách nào công chúng lại biết và xôn xao trước khi Hoài Linh lên tiếng?

Xâu chuỗi tất cả những sự việc dưới đây để không phải trở thành người hóng drama "nửa vời" bạn nhé!

Câu chuyện này có 3 nhân vật, bà Nguyễn Phương Hằng (hay thường gọi là "chị hai" - CEO Đại Nam) đương nhiên là nhân vật chính, tiếp theo đó là nghệ sĩ Hoài Linh và cuối cùng - người tố nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển khoản: Nam thanh niên làm nghề IT - em bà Phương Hằng.

Không phải ai cũng biết: Người đầu tiên tố nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển 14 tỷ tiền từ thiện không phải bà Phương Hằng, danh tính "người thứ 3" nằm ở đây!  - Ảnh 1.

PART 1: LẦN ĐẦU BÀ PHƯƠNG HẰNG NHẮC ĐẾN NGHỆ SĨ HOÀI LINH, NHỮNG NGÀY SÓNG CÒN YÊN, BIỂN CÒN LẶNG

Lần đầu tiên bà Hằng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh là trong livestream ngày 16/4. Mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh xuất phát từ việc bà Hằng chỉ đích danh nghệ sĩ này trên sóng livestream và yêu cầu Hoài Linh lên tiếng khi có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

"Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: "Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!", bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng... Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi", bà Hằng nói trong livestream.

Tiếp theo đó, bà Hằng tiết lộ trợ lý của nghệ sĩ Hoài Linh đã liên hệ bà với nguyện vọng mong bà có thể ghé qua Đền Thờ Tổ Tâm Linh Việt của nghệ sĩ này để nói chuyện. Thế nhưng bà Hằng không đồng ý.

PART 2: BÀ HẰNG TUYÊN BỐ HOÀI LINH KHÔNG CẦN LÊN TIẾNG NỮA, SÓNG BẮT ĐẦU TỪ GIÓ - GIÓ BẮT ĐẦU TỪ... "ANH CHÀNG LÀM NGHỀ IT"

Một tháng sau đó, liên tục nhắc Hoài Linh trên sóng và có lời lẽ gay gắt dành cho nghệ sĩ này, bà Hằng mệt mỏi nên cho biết không cần Hoài Linh lên tiếng nữa vì bà đã biết quá rõ rồi.

Sau nhiều ngày lùm xùm với dàn nghệ sĩ Việt, một nhân vật tên N.H.K (làm nghề IT) sau đó đã nhập cuộc. Và cao trào lùm xùm với dàn nghệ sĩ Việt đặc biệt là Hoài Linh bắt đầu từ đó.

"ANH IT" NHẬP CUỘC TÌM RA DANH TÍNH ANTI FAN NHẬN ĐƯỢC 1 TỶ NGON LÀNH!

Đầu tiên, N.H.K - người đã tìm ra anti fan của bà Nguyễn Phương Hằng và được bà Hằng chuyển thẳng 1 tỷ tiền thưởng. Danh tính antifan này sau đó cũng lộ diện là một bảo vệ khu chung cư tại quận 2, TP.HCM.

N.H.K sau đó liên tục tìm ra rất nhiều người trong tổ chức "thường xuyên bôi nhọ bà Hằng". N.H.K còn cung cấp cho bà Phương Hằng hơn 50 số điện thoại của những người có trong hội nhóm này, có liên kết với một số diễn viên nổi tiếng.

BÀ HẰNG LIVESTREAM DẰN MẶT ANTI FAN, KHÔNG QUÊN NHẮC LẠI LÙM XÙM VỚI NGHỆ SĨ

Tiếp đến, trong tối ngày 19/5 bà Phương Hằng đưa toàn bộ thông tin về tên, tuổi địa chỉ, số điện thoại từng anti fan.

Bà Hằng còn nêu nội dung tin nhắn các anti fan nhắn với nhau để bôi nhọ bà trong đó có nhắc đến rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Hoài Linh, Hồng Vân, Hoa Hạ, Vy Oanh.

Người phanh phui vụ việc Hoài Linh chưa chuyển tiền ủng hộ miền Trung không phải là bà Nguyễn Phương Hằng... - Ảnh 2.

HACKER TUNG ĐOẠN TIN NHẮN TIẾT LỘ HOÀI LINH CHƯA CHUYỂN TIỀN ỦNG HỘ LŨ LỤT, BÀ HẰNG ĐỘT NHIÊN KHẲNG ĐỊNH CHỨNG TỪ CHUYỂN TIỀN CỦA HOÀI LINH LÀ GIẢ?

Sau khi bà Hằng livestream, N.H.K tiếp tục tung một danh tính của những người đứng sau tài khoản chuyên bôi nhọ bà Hằng.

Tối ngày 22/5, N.H.K tung ảnh chụp màn hình đoạn chat được cho là giữa 4 nghệ sĩ Việt. Nội dung tin nhắn gây sốc ở điểm một nam ca sĩ vô tình tiết lộ số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt do Hoài Linh quyên góp vẫn còn nằm trong tài khoản, chưa được chuyển đi. Đặt lên nhiều câu hỏi mà cho đến nay vẫn chưa có được lời giải thích một cách chính xác nhất từ những người trong cuộc.

Sáng nay (24/5), nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng và khẳng định: "Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Số tiền chính xác là hơn 13,47 tỉ đồng".

Người phanh phui vụ việc Hoài Linh chưa chuyển tiền ủng hộ miền Trung không phải là bà Nguyễn Phương Hằng... - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi mọi người vẫn còn đang bàn tán, xôn xao về vụ việc thì N.H.K đã tự chứng minh cho tính xác thực của vụ việc này bằng cách tung thêm 2 đoạn clip, 1 đoạn ghi âm. Trong clip là đoạn chat giữa nam thanh niên này với một tài khoản tên Hồng Vân, còn đoạn ghi âm là giọng nói của người được cho là nghệ sĩ Hồng Vân càng làm vụ việc thêm phần "bùng nổ" vì chuyện cũ chưa xong lại tiếp chuyện mới.

Và cách đây không lâu, NSND Hồng Vân đã lên tiếng đính chính vụ việc này với dư luận, cô cho rằng: "Tôi bị chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm".

Người phanh phui vụ việc Hoài Linh chưa chuyển tiền ủng hộ miền Trung không phải là bà Nguyễn Phương Hằng, toàn bộ vụ việc và danh tính người thứ 3 nằm ở đây!  - Ảnh 4.

Cũng trong tối 22/5 trên livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã khẳng định tin nhắn chuyển tiền của Hoài Linh là được làm giả để "che mắt người khác".

"Thưa quý vị một doanh nhân như tôi khi chuyển tiền cùng lắm là chỉ chuyển được 300 triệu, làm gì có chuyện chuyển 14 tỷ cùng một lúc!", bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định.

BÀ HẰNG KỂ VỀ GIẤC MƠ THẤY HOÀI LINH CHƯA CHUYỂN TIỀN?

Cũng trong livestream tối ngày 22/5, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình đã mơ thấy cuộc nói chuyện giữa nghệ sĩ Hoài Linh và một nam ca sĩ nổi tiếng. Nội dung cuộc nói chuyện này có đề cấp đến số tiền hơn 13 tỷ đồng là tiền cộng đồng ủng hộ miền Trung hồi năm ngoái.

"Chị nằm mơ chị thấy mày (ý nói nam ca sĩ) hỏi Hoài Linh 14 tỷ sao rồi? Hoài Linh nó nói còn nguyên trong tài khoản rồi mày hỏi: "Giờ sao anh?". Hoài Linh mới trả lời: "Qua tuần tính chứ sao giờ!". Giờ qua tháng gì nữa, Hoài Linh cũng chiếm đoạt 6 tháng rồi!", bà Hằng kể lại giấc mơ của mình.

Và hiện tại, phía Hoài Linh đã có câu mở lời đầu tiên.

Thế nhưng phía bà Hằng chỉ nhẹ nhàng khẳng định: "Tôi sẽ thay mặt quý vị để lột trần trụi những góc khuất, những mảng đen tối mà chúng nó đã che và đậy, bưng và bít để được sống trong một thế giới đồi trụy với văn hóa vô đạo đức, mất tư cách. Bây giờ cuộc chiến mới chính thức bắt đầu".

TÓM LẠI: 

Hiện tại, hàng nghìn người vẫn mong chờ nhiều nhất tiếng nói rõ ràng của người trong cuộc đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh. Trước đó, mặc dù Hoài Linh đã lên tiếng mong khán giả tin tưởng mình, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà người khán giả cần.  

Được biết, bà Hằng sẽ livestream vào tối mai ngày 25/5, rất nhiều mong chờ bà chủ Đại Nam sẽ đưa ra nhiều thông tin mới có liên quan đến vụ việc. 

Người phanh phui vụ việc Hoài Linh chưa chuyển tiền ủng hộ miền Trung không phải là bà Nguyễn Phương Hằng, toàn bộ vụ việc và danh tính người thứ 3 nằm ở đây!  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm