Không những cặp kè nhiều gái trẻ, Yunho (DBSK) còn đánh cảnh sát?

Thông tin xung quanh vụ lùm xùm của Yunho (DBSK) đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 12/3, chương trình News Desk trên kênh truyền hình MBC đưa tin liên quan tới vụ lùm xùm Yunho (DBSK) vi phạm quy tắc cách ly giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, kênh này cho biết: "Có thông tin tiết lộ rằng Yunho (DBSK), người gần đây đã bị bắt khi uống rượu tại một cơ sở kinh doanh sau 10 giờ tối và vi phạm quy tắc cách ly. Anh còn đánh nhau với cảnh sát và cố gắng trốn thoát trong lúc đó thì bị cảnh sát bắt lại".

Nơi Yunho uống rượu là trên tầng 4 của một tòa nhà thương mại ở Cheongdam-dong, quận Gangnam. Khi bước vào thì đây là một nơi không có biển hiệu và chỉ thấy kính mờ đục, hai bên hành lang dài có mấy phòng, thỉnh thoảng có phụ nữ ra vào.

Không những cặp kè nhiều gái trẻ, Yunho (DBSK) còn ra tay đánh cảnh sát? - Ảnh 1.

Một nhân viên của cơ sở cho biết: "Chỉ những người đã đăng ký thành viên mới được sử dụng, và họ không thể vào nếu không đặt trước". Người này nói thêm: "Vào thời điểm đó, người ta không xác nhận được Yunho đã cặp kè với bao nhiêu nhân viên nữ. Nhưng khi cảnh sát ập vào kiểm tra, những người có mặt đã đánh nhau với cảnh sát, và trong lúc đó Yunho đã cố gắng trốn thoát".

Không những cặp kè nhiều gái trẻ, Yunho (DBSK) còn ra tay đánh cảnh sát? - Ảnh 2.

Trước đó, Yunho chia sẻ trên mạng xã hội: "Tôi giận bản thân mình vì tôi không thể kiểm soát giờ làm việc khi gặp gỡ và nói chuyện với bạn bè".

Sở cảnh sát Gangnam cho biết: "Chúng tôi đang xem xét việc buộc tội những người có mặt cùng Yunho vì tội cản trở người thi hành công vụ".

Không những cặp kè nhiều gái trẻ, Yunho (DBSK) còn ra tay đánh cảnh sát? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Yunho đã bị điều tra vì vi phạm Đạo luật Phòng chống và Quản lý Bệnh Truyền nhiễm (Đạo luật Phòng chống Bệnh Truyền nhiễm) vào cuối tháng trước tại một nhà hàng ở Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul, sau 10 giờ tối cho đến nửa đêm.

Nguồn: MBC

Chia sẻ
Đọc thêm