BÀI GỐC Là con một nhưng vợ cứ đòi ra sống riêng, tôi bực mình đưa ra yêu cầu khiến cô ấy giãy nảy

Là con một nhưng vợ cứ đòi ra sống riêng, tôi bực mình đưa ra yêu cầu khiến cô ấy giãy nảy

Hở ra là Hiền lại đòi sống riêng khiến tôi rất mệt mỏi. Buổi tối hôm ấy, sau 1 hồi ngọt nhạt khuyên can không được, bực quá tôi đã đưa ra 1 yêu cầu khiến cô ấy giãy nảy, nhưng sau đó liền ngoan ngoãn nghe lời.

2 Chia sẻ

Không ngờ người yêu cũ vượt cả nghìn km để đưa ra lời van xin khiến tôi bàng hoàng mất ngủ cả đêm

Người yêu cũ đột ngột nắm lấy tay tôi rồi lên tiếng van xin.

Trước khi kết hôn, tôi từng có một mối tình đẹp như mơ với T. Cô ấy hiền lành, ăn nói dịu dàng, nụ cười duyên dáng. Chúng tôi đã sánh bước bên nhau suốt 4 năm đại học. Nhưng tới khi ra trường, khoảng cách địa lý quá xa kèm theo những khó khăn khác như gia đình, công việc khiến chúng tôi mâu thuẫn nhau liên tục.

Để cứu vãn tình yêu, tôi đã bay từ Sài Gòn ra Huế để gặp mặt gia đình cô ấy. Đáng tiếc đó cũng là lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau. Gia đình cô ấy thậm chí không hề đón tiếp tôi, không cho tôi vào nhà, phản đối tôi một cách thậm tệ. Chúng tôi chia tay nhau và mất liên lạc luôn từ đó.

Rồi tôi gặp và cưới vợ mình bây giờ. Em là một người phụ nữ tốt, lo lắng chu toàn cho gia đình. Chúng tôi sống với nhau rất hạnh phúc, tôi cũng chưa từng có suy nghĩ lạc đường nào dù bên cạnh có nhiều bóng hồng khác tán tỉnh. Với tôi, mỗi buổi chiều tan làm, được về nhà chơi với con, ăn cơm vợ nấu là hạnh phúc.

Không ngờ người yêu cũ vượt cả nghìn km để đưa ra lời van xin khiến tôi bàng hoàng mất ngủ cả đêm  - Ảnh 1.

Trước khi kết hôn, tôi từng có một mối tình đẹp như mơ với T. (Ảnh minh họa)

Sẽ không có gì để nói nếu như tôi không nhận được cuộc điện thoại từ một số máy lạ. Bắt máy, vừa nghe tiếng, tôi đã nhận ra ngay. Đó chính là T - người yêu cũ của tôi. Cô ấy vượt cả nghìn cây số, xin khắp nơi mới tìm ra số điện thoại của tôi và hẹn gặp.

Lần đầu tiên tôi dối vợ, đến một quán cà phê nhỏ heo hút ở ngoại ô để gặp mặt người yêu cũ. Trong thâm tâm, tôi chỉ muốn biết hiện tại cô ấy sống thế nào, có hạnh phúc không? Nhưng không ngờ, gặp lại, tôi chẳng nhận ra cô ấy nữa. Nhìn cô ấy khắc khổ, xơ xác, tiều tụy hẳn.

Ngồi nói chuyện được một lúc, bỗng nhiên người yêu cũ nắm lấy tay tôi rồi van xin. Cô ấy xin tôi cho cô ấy một đứa con. Thì ra chồng cô ấy vô sinh nhưng gia trưởng, sĩ diện nên không chịu thừa nhận cũng không chịu đi khám. Cô ấy bị cả nhà chồng mắng nhiếc, chịu không nổi mới phải nghĩ đến cách này.

Không ngờ người yêu cũ vượt cả nghìn km để đưa ra lời van xin khiến tôi bàng hoàng mất ngủ cả đêm  - Ảnh 2.

Tôi không muốn phản bội vợ nhưng cũng thấy thương cảm cho hoàn cảnh của người cũ. (Ảnh minh họa)

"Dù gì chúng ta cũng đã từng... Nên em không nghĩ đến ai khác ngoài anh cả. Có con rồi, ngay lập tức em sẽ quay về, không phiền đến gia đình anh nữa".

Tôi ngồi ngơ người. Tôi không nghĩ mình lại bị đặt trong một tình huống chẳng khác gì phim Hàn Quốc thế này. Thấy tôi ngồi im, cô ấy còn định quỳ xuống van xin tôi. Tôi phải chụp cô ấy lại, rồi bảo cho tôi một đêm suy nghĩ. Cô ấy nói cô ấy chỉ ở lại đây được một tuần thôi nên tôi phải nhanh nhanh cho cô ấy đáp án.

Giờ tôi bối rối, mất ngủ cả đêm. Tôi không muốn phản bội vợ nhưng cũng thấy thương cảm cho hoàn cảnh của người cũ. Tôi nên làm thế nào cho vẹn đôi đường đây?

Chia sẻ
Đọc thêm