BÀI GỐC Cãi nhau trước sảnh khách sạn, bạn gái buột miệng nói ra một câu khiến tôi chua xót và đau điếng

Cãi nhau trước sảnh khách sạn, bạn gái buột miệng nói ra một câu khiến tôi chua xót và đau điếng

Tôi bỏ về ngay trong đêm và quyết định chấm dứt bởi tổn thương vô cùng nhưng sau đó 1 tuần, tôi nhận được tin nhắn xin lỗi từ cô ấy.

4 Chia sẻ

Không ngờ mẹ của người yêu tôi lại là bà bán thịt chua ngoa mà tôi từng va chạm ngoài chợ

Anh nói chỉ đưa tôi về ra mắt gia đình khi có thai, chính vì thế cả hai chúng tôi cùng cố gắng và cuối cùng cũng có tin vui. Nhưng đến giờ tôi lại thấy sợ hãi khi nghĩ đến chuyện sẽ bước vào cánh cửa của gia đình người yêu.

Chúng tôi yêu nhau được gần 7 tháng rồi, anh có căn hộ chung cư riêng nên thường xuyên đưa tôi về đó ăn uống trò chuyện. Anh bảo hai người chỉ tiến đến hôn nhân khi tôi có bầu bởi mẹ anh ấy sợ lấy nhau về vô sinh, rồi lại tốn kém tiền của chạy chữa. Hiểu được nỗi băn khoăn của phụ huynh nên tôi và anh phối hợp rất ăn ý để sớm có tin vui.

Sau nhiều tháng mong chờ cuối cùng tôi cũng có thai, ngày biết tôi có em bé, người yêu tôi vui sướng lắm. Ngay lập tức anh gọi video báo tin cho mẹ anh ấy biết chuyện tôi đang có thai. Thế nhưng vừa nhìn thấy mặt của mẹ người yêu trong điện thoại, tôi đã tái mặt đi, miệng há hốc mà không nói thành lời.

Thấy thái độ của tôi khác lạ, anh ấy vội tắt điện thoại và hỏi han, tôi hỏi: "Có phải mẹ anh bán thịt ngoài chợ cầu không? Nhà anh có mấy anh chị em?". Khi người yêu khẳng định là đúng và nói có mỗi anh là con trai duy nhất trong gia đình thì tôi thất vọng tràn trề.

Vừa thông báo có thai, người yêu ôm chặt tôi mừng rỡ và ngay sau đó anh gọi Zalo cho mẹ báo tin vui nhưng khi nhìn thấy mặt người trong điện thoại tôi sợ xanh mặt - Ảnh 1.

Khi người yêu khẳng định là đúng và nói có mỗi anh là con trai duy nhất trong gia đình thì tôi thất vọng tràn trề. (Ảnh minh họa)

Đó là người phụ nữ bán thịt ở ngay cổng chợ của khu phố tôi đang sống, nổi tiếng là đanh đá chua ngoa. Có lần tôi với bà cãi nhau giữa chợ chỉ vì tôi buột miệng chê thịt có mùi hôi. Bà ấy liền chỉ mặt mắng tôi sáng ra đã xui xẻo, đuổi tôi cút.

Lúc ấy tôi sợ quá không dám nói gì nữa mà vội chuồn đi cho khuất mắt bà ấy. Đến một gian hàng bán rau, người bán hàng khuyên tôi đừng bao giờ chê hàng của bà ấy chỉ có rước họa vào thân. Người bán hàng còn nói là cả chợ này sợ bà ấy. Anh con trai của bà ấy ế cũng vì mẹ quá ghê gớm.

Khi đó, do tôi không biết đó là mẹ của bạn trai mình nên chỉ cảm thấy bình thường. Song giờ khi biết chuyện, tôi lại ngần ngại không biết khi mình về làm dâu thì sẽ thế nào. Nhưng giờ có thai rồi thì đâm lao phải theo lao thôi. Không biết bà ấy có nhận ra tôi chính là cô gái mua thịt lần trước không? Nếu nhận ra thì liệu bà ấy có chấp nhận cô con dâu này không hả mọi người?

(thuynga....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm