Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo "teo" ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng

TIKA, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Kem mắt luôn là sản phẩm nổi tiếng đắt đỏ, dung tích nhỏ tin hin. Nhưng nếu biết chọn các bản dupe ngon bổ rẻ sau đây, bạn sẽ không bao giờ lo cháy ví.

Kem mắt luôn luôn là một trong những món "đắt đỏ" nhất trong chu trình dưỡng da. Nhưng nếu chưa có điều kiện kinh tế mạnh thì cũng đừng nản lòng. Vì 8 loại kem mắt đình đám sau đều có bản dupe xịn sò không kém cạnh tí nào. 

1. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 1.

MZ Skin Soothe & Smooth Collagen Activating Eye Complex (Giá gốc: 3.465.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 2.

Beautycounter Countertime Ultra Renewal Eye Cream (Giá gốc: 1.605.000 VNĐ).

Thành phần ngôi sao của cả hai em này đều là vỏ cây albizia, còn được gọi là cây lụa Ba Tư. Chiết xuất này có thể giúp loại bỏ các chất ức chế Collagen độc hại như Glycogens. Ngoài việc làm giảm sự xuất hiện của vết chân chim và các nếp nhăn, hai sản phẩm còn có khả năng làm sáng vùng da quanh mắt nữa. 

2. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 3.

Royal Fern Phytoactive Anti-Aging Eye Cream (Giá gốc: 4.119.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 4.

Miracle Age Miracle Age Repair Eye Cream (Giá gốc: 1.302.000 VNĐ).

Hai em kem mắt này có thành phần gần tương tự nhau nhưng giá thành thì "một trời một vực" luôn. Nào là chiết xuất lô hội làm dịu da, bơ hạt mỡ giữ ẩm và Ceramides chống lão hoá

3. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 5.

Tata Harper Restorative Eye Creme (Giá gốc: 2.442.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 6.

Youth to the People Superfood Peptide Eye Cream (Giá gốc: 814.000 VNĐ).

Dù cả hai đều sở hữu bảng thành phần toàn các nguyên liệu hữu cơ hấp dẫn, nhưng tựu trung lại đều lấy chiết xuất lô hội làm ngôi sao chủ đạo. Youth to the People Superfood Peptide Eye Cream dù giá thành thấp hơn nhưng lại được bổ sung thêm rất nhiều Peptides có lợi.

4. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 7.

PCA Skin Ideal Complex Restorative Eye Cream (Giá gốc: 2.047.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 8.

Boots No7 Protect Perfect Advanced Intense Eye Cream (Giá gốc: 512.000 VNĐ).

Phải thành thật mà nói công thức của PCA được đánh giá cao hơn nhờ thành phần tế bào gốc. Nhưng cả em này đều giống nhau ở điểm chứa cực nhiều các Peptides chống lão hoá cũng như Titanium Dioxide.

5. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 9.

Goop by Juice Beauty Perfecting Eye Cream (Giá gốc: 2.093.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 10.

Mario Badescu Olive Eye Cream (Giá gốc: 419.000 VNĐ).

Cả hai em này đều là kem dưỡng ẩm mắt đặc trị, chuyên cấp ẩm và phục hồi vùng da quanh mắt. Điểm chung là đều có thành phần chính chiết xuất lá Olive. 

6. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 11.

SkinCeuticals Complex A.GE Eye (Giá gốc: 2.279.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 12.

Yes To Blueberries Age Refresh Eye Firming (Giá gốc: 674.000 VNĐ).

Cả hai kem mắt này đều có thành phần chính là chiết xuất quả việt quất. Một cái tên chống oxy hoá cực đỉnh trong làng dưỡng da. So về chất kem thì đúng là một chín một mười vì em nào cũng thấm nhanh, mỏng nhẹ cả. 

7. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 13.

SkinMedica TNS Eye Repair (Giá gốc: 2.372.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 14.

Olay Regenerist Retinol 24 Night Eye Cream (Giá gốc: 907.000 VNĐ).

Nếu muốn chống lão hoá, giảm nếp nhăn mắt bằng Retinoids thì bạn nên nghía qua cả 2 hai em này nhé. Retinoids như "lá bài" cuối cùng cứu cánh mọi vấn đề cho đôi mắt cực hiệu quả luôn. 

8. Nếu bạn thích...

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 15.

Dermalogica AGE Smart Age Reversal Eye Complex (Giá gốc: 1.860.000 VNĐ).

Hãy thử

Không lo mắt nhăn cũng chẳng lo teo ví: Đã tìm ra bản dupe giá chỉ bằng 1/4 của 8 hũ kem mắt đình đám vài triệu đồng - Ảnh 16.

First Aid Beauty Eye Duty Triple Remedy A.M. Gel Cream (Giá gốc: 837.000 VNĐ).

Nếu như Dermalogica dùng Retinol để tăng tốc độ thay mới tế bào thì First Aid Beauty dùng chiết xuất tảo đỏ để làm nhiệm vụ tương tự. Cả hai đều chứa thành phần chiết xuất vỏ cây và các Peptides để làm săn chắc da. Chia sẻ
Đọc thêm