Không làm "xà nữ" nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot

Chú rắn đại diện cho hình tượng của Taylor Swift trong MV mới toanh "Me!" không còn màu đen ảm đạm mà trở nên rực rỡ với những gam màu pastel sống động.

Sau bao ngày chờ đợi và nhá hàng, cuối cùng MV Me! đình đám của "xà nữ" Taylor Swift cũng được trình làng vào ngày 26/4. Những ngày vừa qua, khi biết Taylor Swift sẽ ra mắt MV vào ngày này, khán giả đã vô cùng thích thú bởi đây cũng là ngày chính thức công chiếu bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel - Avengers: Endgame.

MV "Me!" - Taylor Swift feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco

Ngay khi ra mắt, Me! đã khiến cho khán giả nói chung và các "rắn con" nói riêng phát cuồng vì màu sắc đầy bắt mắt và sáng sủa của MV lần này. Trước đó, album Reputation của "nữ hoàng rắn" mang tới cảm giác ma mị, quyền lực và quyến rũ bao nhiêu thì Me! lại khiến người nghe có cảm giác tươi trẻ, sáng sủa và yêu đời bấy nhiêu.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 2.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 3.

Chú rắn đại diện cho hình tượng của Taylor Swift trong MV mới toanh "Me!" không còn màu đen ảm đạm mà trở nên rực rỡ với những gam màu pastel sống động. Chú rắn màu hồng đột ngột hóa thân thành một đàn bướm đầy màu sắc cũng mang đến cho khán giả cảm giác "xà nữ" đang dần "chuyển hóa" hình ảnh của bản thân.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 4.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 5.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 6.

Khác với những ca khúc gần đây, Me! của Taylor Swift lần này mang đến cho người nghe cảm giác sôi động, tươi sáng và yêu đời hơn rất nhiều. Phần lời cũng được nữ ca sĩ trau chuốt và đề cao giá trị bản thân của mỗi người trong những mối quan hệ trong cuộc sống.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 7.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 8.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 9.

Đặc biệt hơn, lần này các fan còn được nghe Taylor Swift nói tiếng Pháp trong MV. Chẳng những nói chuyện, cô nàng còn cãi nhau với người yêu đầy giận dữ. Bên cạnh những bộ váy nữ tính, lộng lẫy và được các fan nhận xét là khá... "bánh bèo", Taylor Swift còn gây chú ý với hình tượng mạnh mẽ khi diện vest phẳng phiu trông cực "bảnh bao".

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 10.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 11.

Cùng xuất hiện với Taylor Swift trong Me! lần này còn có anh bạn Brendon Urie từ nhóm Panic! At The Disco. Bộ đôi đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc lần này và khiến khán giả thích thú vì màn kết hợp đầy vui nhộn.

Không làm xà nữ nữa, Taylor Swift hóa bướm đủ màu trong MV mới cực hot - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm