Không kim cương đắt tiền, Lý Nhã Kỳ lại thích thú với những món quà có 1-0-2 trong ngày sinh nhật

Ngoài Liên Bỉnh Phát, 2 diễn viên đàn em Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm cũng khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi cùng đến phim trường để chúc mừng sinh nhật cho cô cùng các fan.

Được biết năm nay, Lý Nhã Kỳ không tổ chức sinh nhật mà chỉ mừng tuổi mới thật đơn giản bên cạnh gia đình.

Tuy nhiên, những người hâm mộ cô đã quyết định tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và tràn đầy tiếng cười cho cô. Bận rộn với công việc dày đặc cùng hàng loạt lời mời tham gia gameshow, fans đã đến tận phim trường với hoa đúng màu yêu thích của người đẹp và bánh kem, đặc biệt là loạt bánh cupcake với nhiều hình ảnh.

Không kim cương đắt tiền, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thích thú với những món quà có 1-0-2 trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Vì quá bận rộn nên fan đã đến phim trường tổ chức sinh nhật cho Lý Nhã Kỳ.

Không chỉ các fan mà những người em thân thiết trong nghề: Liên Bỉnh Phát, Nam Thư. Lê Dương Bảo Lâm... cũng khiến nữ diễn viên không khỏi bất ngờ với những món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt.

Liên Bỉnh Phát hài hước tiết lộ từ Thủ Đức qua Củ Chi xuống Hóc Môn rồi mới tới Gò Vấp nơi phim trường để chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ.

Không kim cương đắt tiền, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thích thú với những món quà có 1-0-2 trong ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Nam diễn viên Song Lang mang theo một loạt hộp đồ ăn như bánh tráng trộn, mít, cóc, nho đến làm quà sinh nhật đàn chị nhưng liên tục "nếm thử". Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên nhận những món quà độc, lạ đến như vậy.

Không kim cương đắt tiền, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thích thú với những món quà có 1-0-2 trong ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Trong khi đó nữ diễn viên Nam Thư, người em sống rất tình cảm đã đến tận nhà riêng của Lý Nhã Kỳ để tặng hoa, và phải đứng chờ 2 tiếng ở cổng vì không biết lịch quay của người chị có chút thay đổi. Vừa tặng hoa cho đàn chị, Nam Thư hỏi ngay nhà chị có đồ ăn không vì em đói quá, nhưng ẩn ý đằng sau của Nam Thư là muốn nán lại đợi đúng 12 giờ đêm để chúc mừng sinh nhật và bên cạnh Lý Nhã Kỳ, mặc dù sáng hôm sau 7 giờ cô on set trên phim trường.

Không kim cương đắt tiền, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thích thú với những món quà có 1-0-2 trong ngày sinh nhật - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm vừa quay xong gameshow thì chạy nhanh xuống Vũng Tàu quê hương Lý Nhã Kỳ để mừng sinh nhật cô. "Thánh livestream" trực tiếp ôm bánh kem, giữ vai trò host cùng mọi người chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ.

Không kim cương đắt tiền, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thích thú với những món quà có 1-0-2 trong ngày sinh nhật - Ảnh 7.

NTK Đỗ Long đã bí mật mang hoa và bánh kem đến tận nhà để tạo bất ngờ cho cô, trong khi Lý Nhã Kỳ vẫn còn đang nằm gội đầu vẫn chưa hay biết gì, vừa bất ngờ vừa vui mừng nên cô vô cùng xúc động trước tình cảm mà người em thân thiết luôn kề vai sát cánh làm ra những chiếc đầm vô cùng tuyệt vời cho mình.

Lý Nhã Kỳ gần đây trở lại showbiz với những vai trò khác nhau, những dự án lớn. Đàm Vĩnh Hưng chọn cô đóng chính cho MV Chuyện loài hoa dang dở với những lời ngợi khen như không ai thay thế được từ thần thái đến khí chất ngôi sao như Lý Nhã Kỳ. Nói về việc bước qua tuổi mới, Lý Nhã Kỳ tâm niệm: Tôi đã phấn đấu rất vất vả để có nhiều thứ trong cuộc sống nên giờ tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình hết. Với người phụ nữ có ý thức và luôn cầu tiến, từng trải qua quá nhiều thứ, tôi chỉ mong chọn người khiến mình yêu và cảm giác an toàn, chứ không chọn người phải giàu giống mình cả.

Lý Nhã Kỳ gần đây trở lại showbiz với những vai trò khác nhau, những dự án lớn. Nói về việc bước qua tuổi mới, Lý Nhã Kỳ tâm niệm: "Tôi đã phấn đấu rất vất vả để có nhiều thứ trong cuộc sống nên giờ tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình hết. Với người phụ nữ có ý thức và luôn cầu tiến, từng trải qua quá nhiều thứ, tôi chỉ mong chọn người khiến mình yêu và cảm giác an toàn, chứ không chọn người phải giàu giống mình cả".

Chia sẻ
Đọc thêm