Không kém cạnh Joyce Phạm, "cô dâu diện váy 28 tỷ" Xoài Non khoe tủ lạnh trữ đồ mùa dịch, dân mạng tìm đỏ mắt vẫn không thấy thịt cá

Khoe hàng tích trữ tại nhà trong mùa dịch, Xoài Non - vợ Xemesis mới đây đã khiến dân tình ngỡ ngàng vì tìm đỏ mắt cũng chẳng thấy thịt, cá.

Chẳng là mạng xã hội vừa tạo nên một trào lưu khoe tủ lạnh, đồ tích trữ mùa dịch. Ai nấy đều thi nhau khoe lương thực nhà mình từ các bà nội trợ, những người sống xa nhà, hay kể cả những người nổi tiếng.  

Vợ chồng Joyce Phạm khoe đồ ăn dự trữ cả kệ như siêu thị trước đó...

Sau Joyce Phạm (con gái Minh Nhựa), Xoài Non cũng bắt kịp trend khoe tủ lạnh nhà mình mùa dịch. 

Thay vì chuẩn bị thật nhiều thịt cá, rau củ quả, cô dâu Xoài Non vốn còn trẻ nên tủ lạnh có nhiều bim bim, đồ hộp hơn cả. Ngoài ra, những nhu yếu phẩm như trứng, sữa, mì gói,... Xoài Non cũng không thiếu. 

Điều mà dân mạng tò mò nay cũng đã được giải đáp, cô dâu hào môn đã khoe đầy đủ những thứ trữ trong tủ lạnh suốt mùa dịch này, chẳng thiếu thứ gì rồi nhé!

Xoài Non (tên thật Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2000) được truyền thông đặc biệt chú ý khi kết hôn với streamer nổi tiếng giàu có Xemesis. 

Không kém cạnh Joyce Phạm, "cô dâu diện váy 28 tỷ" Xoài Non khoe tủ lạnh trữ đồ mùa dịch, dân mạng tìm đỏ mắt vẫn không thấy thịt cá - Ảnh 3.

Streamer Xemesis và Xoài Non

Trước đó, Xoài Non cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều MV, phim sitcom của các ca, nhạc sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, cô cũng là một trong những mẫu ảnh lookbook nổi bật ở Sài Gòn. Sau khi kết hôn với Xemesis, Xoài Non thường xuyên ra nhiều video clip chia sẻ cuộc sống thường ngày trên YouTube và trên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Chia sẻ
Đọc thêm