Không hôi của, người dân Hà Nội nhặt Coca giúp tài xế xe tải gặp nạn

Xe tải chở Coca gặp nạn, thay vì hôi của rất đồng người dân có mặt tại hiện trường vụ việc đã nhanh tay nhặt gọn giúp tài xế.

Không những không hôi của, người dân còn nhiệt tình nhặt giúp số Coca bị đánh rơi khi xe tải gặp nạn. Hành động đẹp này khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh chiếc xe tải chở Coca bất ngờ bị đổ ra, hàng trăm lon nước ngọt rơi vãi tứ tung. Theo nội dung chia sẻ, vụ việc xảy ra trên đường dẫn lên cầu Pháp Vân. 

Xe chở Coca-Cola bị đổ, nhiều người dân xuống xe giúp tài xế thu gom. Clip: Nguyễn Đức Tiến

Tuy nhiên, không có cảnh chen lấn, hôi của mà thay vào đó là cảnh người dân xung quanh nhặt những lon Coca rơi vãi cho gọn vào lề đường giúp tài xế xe tải. Clip được cư dân mạng ủng hộ và chia sẻ rộng rãi với nhận xét: "Một hành động thật đẹp".

Không hôi của, người dân Hà Nội nhặt Coca giúp tài xế xe tải gặp nạn - Ảnh 1.

Chiếc xe tải gặp nạn, hàng chục thùng Coca lon bị đổ ra đường. Ảnh cắt từ clip.

Không hôi của, người dân Hà Nội nhặt Coca giúp tài xế xe tải gặp nạn - Ảnh 2.

Người dân cùng nhau thu gom lại giúp tài xế. Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, rất đông người dân đang chung tay nhặt gọn số hàng bị rơi, người nhặt, người xếp, thậm chí có người đứng ra phân làn giao thông để không bị ùn tắc. 

Mặc dù bị nạn ngoài ý muốn, nhưng tài xế xe tải vẫn không khỏi xúc động khi được mọi người chung tay, xúm lại giúp đỡ: "Cảm ơn tất cả các bác nhé".

Đoạn clip ngắn ghi lại sau khi đăng tải, ngay lập tức nhận nhiều lời khen ngợi từ dân mạng với hành động đẹp của người dân.

Thành viên N.K bình luận: "Niềm vui là đây chứ đâu. Dù bác tài bị tai nạn là không may mắn nhưng đã có lòng tốt của mọi người bù đắp lại".

"Ấm lòng những ngày giá lạnh, việc tử tế cứ nhân lên làm mình có niềm tin hơn vào xã hội. Chúc bác tài vững tay lái hơn", bạn H.M chia sẻ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ với lời ngợi khen không ngớt.Chia sẻ
Đọc thêm