Không hổ danh "ông bố vàng" trong làng giải trí, Ưng Hoàng Phúc gây xúc động với thư gửi con chung, con riêng nhân ngày 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, rất nhiều ông bố bà mẹ đã dành những lời tâm sự cho con mình, Ưng Hoàng Phúc cũng không ngoại lệ.

Từ trước đến nay, Ưng Hoàng Phúc luôn được biết đến là một trong những ông bố tuyệt vời của làng giải trí. Dù Kim Cương đã có con riêng trước khi đến với anh nhưng nam ca sĩ lại chưa từng mảy may lăn tăn chuyện này mà ngược lại, chăm sóc cậu bé như con đẻ của mình. Và về phía mình, Hưng Phát cũng xem Ưng Hoàng Phúc như là ba ruột của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Thà rằng như thế còn gửi thư đến các con vô cùng tình cảm. Chẳng phải lời lẽ hoa mỹ hay bay bổng nhưng những gì mà Ưng Hoàng Phúc gửi đến cả con riêng lẫn con chung đã khiến không ít người xúc động.

Không hổ danh ông bố vàng trong làng giải trí, Ưng Hoàng Phúc gây xúc động với thư gửi con chung, con riêng nhân ngày 1/6 - Ảnh 1.

Chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn bức thư gửi 2 con của Ưng Hoàng Phúc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi:

"Gửi các con của ba,

Chẳng mấy chốc mà lại đến một cái Tết thiếu nhi ba ở bên các con rồi. Vậy nên bức thư này ba nghĩ phải mau mau đưa cho các chàng trai và cả cô công chúa bé nhỏ sắp chào đời của ba đọc ngay trước khi các con mỗi một ngày càng lớn và càng bướng bỉnh hơn mất thôi.

Là ba của hai đứa, nhìn hai đứa lớn lên từng ngày ba rất vui và cũng có nhiều chuyện vui xảy ra nữa. Minh và Phát có biết là hai đứa rất quậy không? Nhất là Minh nè, hay đòi ba mua đồ chơi, đòi mặc sơ mi. Nhớ có lúc con đòi mặc sơ mi đến trường mà không phải đồng phục làm mẹ la rầy rồi gọi điện về cầu cứu ba, làm ba phải đành trốn mẹ đem đồ lên trường cho con. Nhưng mà Minh lại rất thương anh, có hôm đi mua giày thì anh 2 lại rất ngoan và chọn giày dễ dàng, còn Minh lại quậy muốn banh cái shop luôn, nhưng dù tính cách có thế nào thì ba vẫn thấy các con rất dễ thương và yêu các con rất nhiều.

Chỉ mới lớn hơn một chút mà các cô cậu đã lì hơn rồi vậy nên lớn thêm chút nữa chắc chẳng nghe lời ba nữa đâu. Nhưng lúc đấy cũng là lúc ba sẽ chẳng thể theo dõi các con từng bước nữa, rồi lúc đó con sẽ phải tự lập hơn, nhưng các con hãy luôn nhớ rằng mình là con trai của ba Phúc và mẹ Cương, hãy luôn nhớ ba mẹ luôn ở bên và ba mẹ luôn tin rằng các con luôn biết đi trên con đường đúng đắn nhất. 

Mà 2 chàng trai cũng sắp đón thêm một cô công chúa nhỏ nữa rồi, sẽ có thêm cả mớ chuyện rắc rối, rồi lại ngồi nhìn ba anh em nó cãi nhau nữa cho coi. Không biết là hai anh có thương em gái không nữa, đã chuẩn bị gì cho em gái chưa nhỉ, mà sắp tới mẹ sẽ rất mệt nên ba mong các con sẽ phụ mẹ thật nhiều, còn nếu mà không biết cách chăm em như thế nào thì ba sẽ dạy. Có nhiều điều ba muốn nói với các con nhưng chẳng thể nói hết được. Thôi thì nhân dịp 1/6 này ba chúc các con của mình luôn khỏe mạnh, giỏi giang, luôn hồn nhiên và dễ thương mãi như thế này.

Yêu các con của ba!"

Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc rất gần gũi với con riêng của vợ.

Phía dưới bức thư mà Ưng Hoàng Phúc gửi đến các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, dân tình đã không khỏi xúc động. Họ để lại hàng loạt bình luận khen ngợi và chúc mừng hạnh phúc cho gia đình nhỏ:

- Chúc gia đình anh Phúc nhiều sức khỏe, luôn ngập tràn tiếng cười. Mãi thần tượng anh.

- Chúc gia đình nhỏ của idol luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

- Người cha tuyệt vời.

- Không ai thương con bằng cha mẹ, đọc những gì anh Phúc viết rất hay, tình cảm, chúc 2 bé nhà anh luôn ngoan ngoãn học giỏi, vâng lời ông bà ba mẹ nhé!

Hiện tại bài viết của Ưng Hoàng Phúc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm