Không hẹn mà gặp, nàng tiểu tam trên xe Lexus hot nhất chiều qua và nhân tình của Trọng Hưng đều có chung sở thích đáng yêu đến lạ!

Cả hai cô nàng "tiểu tam" dù chẳng liên quan nhưng đều có chung một sở thích đáng yêu. Chi tiết này khiến dân tình hài hước rỉ tai nhau: Đừng bao giờ tặng người yêu thứ này!

Hot nhất trên MXH từ chiều qua tới giờ có lẽ chính là những hình ảnh, clip liên quan vụ đánh ghen của cô vợ đội mũ Grab với ả bồ nhí bước ra từ xe Lexus LX 570

Đương nhiên, mọi thông tin liên quan tới những nhân vật chính, thậm chí không liên quan vô tình lọt khung hình (như chị xăm trổ hay anh chàng giơ tay chữ V chẳng hạn) đều bị dân mạng nằm lòng chẳng sót gì! Nhưng có một phát hiện khiến dân tình đang rần rần chia sẻ. Đó chính là sự trùng hợp trong sở thích chơi thú bông của cô nàng tiểu tam vụ đánh ghen với nhân tình của Trọng Hưng.

Chẳng là khi vào soi profile của cô nàng tiểu tam da trắng chân dài, mọi người bị choáng ngợp ngay những dòng caption thơm mùi thính: "Dây tơ hồng quấn quanh cuộn băng dính. Yêu anh rồi không thả thính ai đâu", "Em dửng dưng trước vạn người là thế, nhưng lại yếu đuối trước sự tử tế của anh", "Nếu sốt cao thì gọi cấp cứu, nhớ em nhiều thì chờ xíu em qua"...

Không hẹn mà gặp, nàng tiểu tam trên xe Lexus hot nhất chiều qua và nhân tình của Trọng Hưng đều có chung sở thích đáng yêu đến lạ! - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Sau khi học mót khả năng viết caption làm sao hút đại gia Lexus, nhiều người mới ngỡ ngàng phát hiện ra cô nàng có vẻ rất mê em thỏ hồng.

Và trùng hợp kỳ lạ, khoảng hơn 1 tháng trước, khi Âu Hà My tung đoạn clip bắt gian Trọng Hưng tại nhà của nhân tình, người ta cũng từng thấy sự góp mặt của bé thỏ hồng xinh xinh. Có vẻ nhân tình của chàng đạo diễn điển trai này cũng có niềm đam mê với thỏ bông.

Không hẹn mà gặp, nàng tiểu tam trên xe Lexus hot nhất chiều qua và nhân tình của Trọng Hưng đều có chung sở thích đáng yêu đến lạ! - Ảnh 2.

Tưởng đâu món đồ chơi đáng yêu này may mắn vì chứng kiến mọi phốt ngoại tình, nào đâu thỏ hồng bỗng dưng lại bị cạch mua tặng. Bởi lẽ, dân tình nửa đùa nửa thật gọi chú thỏ là "con thỏ tuesday", "linh vật tiểu tam"...

Không hẹn mà gặp, nàng tiểu tam trên xe Lexus hot nhất chiều qua và nhân tình của Trọng Hưng đều có chung sở thích đáng yêu đến lạ! - Ảnh 3.

Sau khi phát hiện sự trùng hợp ngẫu nhiên trong 2 bức ảnh, dân mạng nửa đùa nửa thật: Mua quà tặng người yêu thôi cứ né thỏ bông ra cho lành!

Thật tội nghiệp chú thỏ bông ngồi không cũng dính đạn. Chỉ vì đáng yêu được nhiều cô gái thích lại bị gán cho cái danh chẳng mấy hay ho. Nhưng biết làm sao được, xưa nay chuyện "quýt làm cam chịu" đâu có thiếu!

Chia sẻ
Đọc thêm