Không dùng dao mà lấy kìm để nhổ từng gai sầu riêng, cô gái khiến dân mạng thèm chảy nước miếng khi nhìn thấy thành quả bên trong

Có thể nói, sầu riêng là thứ quả có thể cho người ăn mọi điều biến hóa khôn lường, bao gồm cả việc bổ nó thế nào cho mới lạ.

Lại là câu chuyện về những trái sầu riêng siêu hấp dẫn thì mới đây, một cô gái thay vì dùng dao để tách từng múi như mọi người vẫn làm thì lại dùng kìm. Vâng, chính xác là cô nàng đã kỳ công lấy kìm nhổ từng chiếc gai của trái sầu riêng rồi sau đó mới tiến hành thao tác lấy từng múi bên trong.

Nhưng mà kết quả thì thế nào?

Bổ sầu riêng bằng kìm, cách làm mới lạ nhưng có thực sự mang lại hiệu quả?

Nhìn cách cô nàng tỉ mẩn với từng chiếc gai của quả sầu riêng thì có thể thấy nàng là người khá kiên trì. Kết quả sơ bộ là trái sầu riêng trắng nõn nà thật sự rất mướt mắt.

Đến đây, cô nàng đã lấy từng múi bên trong còn nguyên cả màng bọc rồi dùng dao cứa ra. Lộ diện trong đó là múi sầu vàng ươm khiến người xem chỉ muốn nhào vào ăn lấy ăn để vì quá hấp dẫn.

Từng bước bổ quả sầu riêng không hề đơn giản một chút nào nha.

Có thể nói, để bổ được trái sầu riêng này thì phải mất công khá nhiều nên cũng có dân mạng nói rằng thôi thì bổ theo cách truyền thống cho nhanh. Thế nhưng, cuộc sống mà, đôi khi phải có những biến tấu thì mới thú vị chứ, nhất là với thứ quả nhiều người thích như thế này.

Không dùng dao mà lấy kìm để bổ sầu riêng, cô gái khiến dân mạng thèm chảy nước miếng khi nhìn thấy thành quả bên trong - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm