Không dùng app "cà" mịn da, Á hậu Thùy Dung diện bikini khoe vết rạn mông rõ mồn một nhưng điểm sexy lại tăng gấp bội

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phải chăng, đã đến lúc chúng ta nên coi những vết rạn da là nét quyến rũ riêng biệt của chính mình?

Do sự phát triển của cơ thể trong tuổi dậy thì, giai đoạn sinh nở hay sự tăng - giảm cân mạnh mẽ mà trên làn da của phái đẹp nói chung thường xuất hiện một vài hay nhiều vết rạn. Thường thì, chúng ta coi những vết rạn da là khuyết điểm hình thể và sẽ tìm đủ mọi cách để giấu chúng đi thông qua trang phục, dùng ứng dụng chỉnh ảnh để "cà" da láng mịn, hay tìm kiếm những sản phẩm trị rạn da.

Thế nhưng đối với một số người, những vết rạn da là "khuyết điểm" mà họ hoàn toàn có thể chấp nhận và chung sống hòa bình, thậm chí là tự hào khoe trong những bộ đồ hở sexy, điển hình như Á hậu Thùy Dung đây này.

Không dùng app "cà" mịn da, Á hậu Thùy Dung diện bikini khoe vết rạn mông rõ như "mã vạch" mà điểm sexy lại tăng gấp bội - Ảnh 1.

Diện bikini, Á hậu Thùy Dung đã tiết chế độ hở bằng cách layer bên ngoài một chiếc áo ôm sát, khoét rộng nhưng dường như, độ nóng bỏng vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút.

Không dùng app "cà" mịn da, Á hậu Thùy Dung diện bikini khoe vết rạn mông rõ như "mã vạch" mà điểm sexy lại tăng gấp bội - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chiếm trọn spotlight của bức hình lại chính là những vết rạn mông, vốn bị phần lớn phái đẹp coi là khuyết điểm cần phải giấu. Và giả dụ, Á hậu Thùy Dung nhờ cậy đến các ứng dụng chỉnh ảnh, xóa sạch những vết rạn để có được làn da "ảo" mịn mướt thì liệu khoảnh khắc diện bikini của cô có sexy, phóng khoáng và đầy tự nhiên thế này?

Trong phần bình luận, Á hậu Thùy Dung cũng tự nhận rằng vết rạn mông của mình trông chẳng khác gì "mã vạch". Nhưng vì vết rạn là điều khó xóa mờ, thậm chí là không thể thay đổi được nên Á hậu Thùy Dung đã học cách yêu điểm chưa hoàn hảo này của bản thân.

Không dùng app "cà" mịn da, Á hậu Thùy Dung diện bikini khoe vết rạn mông rõ như "mã vạch" mà điểm sexy lại tăng gấp bội - Ảnh 3.

Quay trở lại với bức hình sexy lịm người của nàng Á hậu xinh đẹp, sự hiện diện của vết rạn da thậm chí còn giúp khoảnh khắc sống ảo này trở nên thú vị, xuất thần và lôi cuốn hơn gấp bội. Phải chăng, đã đến lúc chúng ta nên coi những vết rạn da là nét quyến rũ riêng biệt của chính mình?

Chia sẻ
Đọc thêm