Phòng tập tạm thời đóng cửa, các PT dịch chuyển online và đây là 4 nữ HLV mà bạn nên follow trong thời kỳ này

A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những cô nàng huấn luyện viên cực kỳ có tâm khi chia sẻ các bài tập giúp các chị em giữ dáng, tăng cường sức khỏe trong mùa dịch này.

HLV Hana Giang Anh 

Cái tên Hana Giang Anh chắc hẳn đã quá quen với các chị em, cô nàng huấn luyện viên không chỉ chia sẻ về các thực đơn ăn uống healthy mà còn thường xuyên chia sẻ các bài tập đơn giản, các bài tập chỉ mất khoảng 10 phút mỗi ngày để các chị em giữ vóc dáng.

HLV Yến Xuân 

Yến Xuân là HL online, trong thời gian nghỉ tránh dịch, bạn có thể follow cô nàng vì hàng ngày Yến Xuân rất hay update những bài tập tại nhà đơn giản, thích thú nhất là các bài tập của Yến Xuân khá gần gũi vì sử dụng những dụng cụ "tại gia".

HLV Trang Lê 

Cũng trong thời gian nghỉ tránh dịch, cô nàng HLV Trang Lê cũng thường xuyên up clip hướng dẫn các chị em tập luyện cho từng vùng trên cơ thể. Nhìn ngắm cô HLV này, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để tập luyện hàng ngày. 

HLV trangtranggetsfit 

Nàng HLV tên trang có hẳn 1 trang Instagram để chia sẻ các bài tập miễn phí dành cho các chị em, mỗi bài tập của Trang đều không quá khó, không cần quá nhiều dụng cụ và bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà hàng ngày. 

Không đến được phòng tập, bạn có thể follow ngay 4 nàng HLV này để tập miễn phí các bài  tập giữ dáng - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm