Không còn là lời nói suông, Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức nộp đơn tố cáo nhân vật đình đám mạng xã hội

Hồ sơ tố cáo đã được phía Thủy Tiên - Công Vinh hoàn thiện và gửi tới 3 cơ quan chức năng.

Chỉ trong vòng 1 ngày, nhiều nghệ sĩ đã liên tiếp gửi đơn tố cáo một nhân vật đình đám trên mạng xã hội vì hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Mới đây, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng đã xác nhận thông tin này.

Phía nữ ca sĩ đã chuẩn bị 3 bộ hồ sơ tố cáo để gửi lên các cơ quan thẩm quyền, trong đó có Bộ Công an. Như Công Vinh đã tuyên bố từ trước, vợ chồng anh sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của mình trong thời gian qua. Phía Thủy Tiên cũng cho biết sẽ phối hợp với cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ thông tin để làm sáng tỏ vụ việc.

Không còn là lời nói suông, Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức nộp đơn tố cáo nhân vật đình đám mạng xã hội - Ảnh 2.

Trước đó, khi đến làm việc tại ngân hàng vào chiều 17/9, Công Vinh chia sẻ rằng thời gian qua vợ chồng anh đã phải chịu điều tiếng rất lớn từ những thông tin bịa đặt, vu khống trên mạng xã hội. Vì vậy, Công Vinh và Thủy Tiên đã làm đơn kiện các cá nhân bôi nhọ danh dự mình, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh tế gia đình mình.

"Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền chính đáng hợp pháp của hai vợ chồng. Ngày hôm nay, những giấy tờ này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng, cảnh sát điều tra", Công Vinh khẳng định.

Chia sẻ
Đọc thêm