BÀI GỐC Để cưới được người vợ xinh đẹp, tôi đã phải cầu hôn bằng mảnh đất 5 tỷ, thế nhưng đêm tân hôn cô ấy giáng cho tôi một đòn trí mạng

Để cưới được người vợ xinh đẹp, tôi đã phải cầu hôn bằng mảnh đất 5 tỷ, thế nhưng đêm tân hôn cô ấy giáng cho tôi một đòn trí mạng

Đêm tân hôn tôi đã nằm sẵn chờ đợi vợ, thế nhưng cô ấy lại ngăn cản tôi làm chuyện ấy, lý do đưa ra khiến tôi đứng hình.

1 Chia sẻ

Không chữa bệnh mà để dành tiền cho chồng con, nhưng khi biết được ý đồ của anh ấy, tôi choáng váng gục ngã

Tôi đã hi sinh cả đời vì chồng con, vậy mà khi tôi bị bệnh nặng mới phát hiện ra bản chất thật của chồng.

Tôi cưới được 11 năm nay, tôi yêu thương chồng con. Thậm chí bị bệnh nặng cũng không dám đi xạ trị vì muốn giữ khoản tiền tiết kiệm 1 tỷ cho chồng con. (Đây là khoản tiền của bố mẹ đẻ cho và tiền bao năm đi làm tôi có được).

Tôi rất đau khi vô tình đọc được những dòng tin nhắn mà chồng tôi nhắn với người bạn thân. Thực ra tôi bị ung thư giai đoạn cuối, không muốn chồng con lo lắng nên tôi chỉ nói giai đoạn 2. Nếu tôi xạ trị thì cũng chưa chắc sống được.

Mọi người đọc những dòng tin nhắn dưới đây và cho tôi lời khuyên với? Tôi nên chữa bệnh hay dành tiền cho chồng con đây?

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 8.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 9.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tôi quyết không xạ trị, để dành tiền tiết kiệm cho chồng con nhưng khi biết được tâm địa của anh ấy, tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 10.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 (vantrang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm