Không chịu thua bạn trai cũ hẹn hò Linh Ka, "hot girl ngực khủng" Kaity Nguyễn gây tò mò bên chàng soái Tây điển trai

"Bạn trai tin đồn" mới của Kaity Nguyễn được đánh giá là có nhan sắc vượt xa người yêu cũ của cô nàng - Will (365).

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang khá xôn xao trước tin đồn Will (365) và hot girl 10X Linh Ka hẹn hò. Cặp đôi bị bắt gặp khi cùng nhau đi chơi ở Singapore, sau khi quen biết từ một gameshow.

Là bạn gái cũ của Will, Kaity Nguyễn cũng bị "réo tên" không ít khi tin đồn này nổ ra. Mới đây, nữ diễn viên "Em chưa 18" lại gây bất ngờ khi xuất hiện bên cạnh một anh chàng ngoại quốc cao to, điển trai. Hai người được nhìn thấy khi đi ăn cùng nhau trong một nhà hàng.

Không chịu thua bạn trai cũ hẹn hò Linh Ka, "hot girl ngực khủng" Kaity Nguyễn gây tò mò bên chàng soái Tây điển trai - Ảnh 1.

Có khá nhiều người thắc mắc Kaity và chàng trai ngoại quốc này là gì của nhau, liệu đây có phải bạn trai mới của Kaity như lời dự đoán của nhiều người.

Dù thắc mắc về mối quan hệ của Kaity Nguyễn với anh chàng ngoại quốc kia nhưng điều cộng đồng mạng còn quan tâm hơn chính là nhan sắc "cực phẩm" của chàng soái Tây đó. Ở góc nghiêng, gương mặt của "bạn trai tin đồn" Kaity Nguyễn đẹp như tranh vẽ, khiến người nhìn vào không khỏi xuýt xoa.

Không chịu thua bạn trai cũ hẹn hò Linh Ka, "hot girl ngực khủng" Kaity Nguyễn gây tò mò bên chàng soái Tây điển trai - Ảnh 2.

Không chịu thua bạn trai cũ hẹn hò Linh Ka, "hot girl ngực khủng" Kaity Nguyễn gây tò mò bên chàng soái Tây điển trai - Ảnh 3.

Trước đó, Will và Kaity Nguyễn từng có thời gian yêu nhau sau khi tham gia chung phim điện ảnh "Em chưa 18". Kaity từng tham gia vào 2 MV của Will, thậm chí nam ca sĩ còn tổ chức một bữa tiệc tri ân như thể là tiệc đính hôn để ra mắt MV mới cùng bạn gái. Cặp đôi không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm cho nhau một cách công khai.

Đến năm 2018, cặp đôi vướng nghi án chia tay vì không còn đồng hành và thân thiết bên nhau như trước.

Không chịu thua bạn trai cũ hẹn hò Linh Ka, "hot girl ngực khủng" Kaity Nguyễn gây tò mò bên chàng soái Tây điển trai - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm