BÀI GỐC Vừa thuê được giúp việc, vợ tôi đã mang hết quần áo cũ cho chị ấy, để rồi chính những thứ vô hại đó lại phá nát hạnh phúc gia đình tôi

Vừa thuê được giúp việc, vợ tôi đã mang hết quần áo cũ cho chị ấy, để rồi chính những thứ vô hại đó lại phá nát hạnh phúc gia đình tôi

Quần áo vợ không mặc mang cho chị giúp việc dùng để khỏi lãng phí, tôi cũng rất ủng hộ lòng tốt của vợ. Thế mà chính những bộ quần áo đó lại làm gia đình tôi lung lay.

1 Chia sẻ

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Vì công việc bận rộn, tôi không thể đưa đón hai con đi học mỗi ngày nên đành phải thuê người giúp việc do mẹ chồng tìm cho. Giang là họ hàng về phía nhà chồng nên chúng tôi rất yên tâm giao chìa khóa nhà cho cô ấy trông coi.

Hàng ngày Giang chỉ đưa đón hai đứa con tôi, đi chợ nấu ăn bữa tối, với lại dọn dẹp nhà cửa là xong. Những tháng đầu tiên thấy Giang cũng chăm chỉ làm việc và biết bày trò chơi với các cháu, tôi rất hài lòng. Nhưng rồi ở lâu tôi phát hiện ra người giúp việc này có một tật xấu không thể chấp nhận nổi qua camera giấu kín. Đó là cô ta rất hay ăn vụng, nấu ăn người ta chỉ nếm rau hay một hai miếng thịt là cùng, đằng này Giang nếm hết miếng này đến miếng khác, ăn vơi nồi mới chịu dừng lại.

Khi bổ dưa hấu lúc nào cũng chọn hai khoanh ở giữa lén lút ăn trước, còn những miếng râu ria thì dành nhà chủ. Thậm chí nấu cháo cho con tôi, Giang cũng xơi mất vài miếng rồi mới chịu cho ra bát.

Không thể chấp nhận cô giúp việc ăn tham nên tôi đã đưa cho Giang xem những đoạn trong video để làm bằng chứng và tránh thắc mắc tại sao lại bị đuổi việc.

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi vừa nói câu đuổi việc, cô ta đã đưa cho xem đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà không nói được lời nào - Ảnh 1.

Chồng tôi mà biết được chuyện vợ gửi số tiền lớn cho bà ngoại, chắc tôi chỉ còn con đường cuốn gói ra ngoài mà ở thôi. (Ảnh minh họa)

Thế mà tôi vừa nói câu thì Giang liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua.

Tháng trước mẹ tôi ra chơi, nói là xây nhà còn thiếu tiền nên muốn các con hỗ trợ một ít để bớt nợ nần, thương bố mẹ nên tôi đã biếu luôn 100 triệu đồng. Ai ngờ Giang lại quay được đoạn video đó.

Giang bảo trong nhà này chỉ có chồng tôi mới có quyền đuổi việc cô ta, còn tôi mà đuổi thì sẽ phanh phui chuyện này để cả nhà chồng biết.

Chồng tôi mà biết được chuyện vợ gửi số tiền lớn cho bà ngoại, chắc tôi chỉ còn con đường cuốn gói ra ngoài mà ở thôi. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao với cô giúp việc tham ăn và đầy mưu mô đây?

(kimduyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm