Không chỉ tư thế ngồi “xoắn quẩy”, netizen còn soi được động tác cực lạ này của Dương Mịch

Netizen nhận xét, các tư thế của Dương Mịch đều khó học như nhau.

Mới đây, một số cư dân mạng tinh ý nhận ra cử chỉ ngón tay "xoắn quẩy" lạ lùng của Dương Mịch mỗi khi chụp ảnh. Cư dân mạng nhận xét rằng, chỉ nhìn qua ảnh rất khó để làm được giống như Dương Mịch.

Thực tế, ngón tay "xoắn quẩy" của Dương Mịch được cư dân mạng chú ý lần đầu khi nữ diễn viên xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa". Thời điểm đó, ngón tay "xoắn quẩy" của Dương Mịch cũng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Không chỉ tư thế ngồi “xoắn quẩy”, netizen còn soi được động tác cực lạ này của Dương Mịch - Ảnh 1.

Không chỉ tư thế ngồi “xoắn quẩy”, netizen còn soi được động tác cực lạ này của Dương Mịch - Ảnh 2.

Ngón tay "xoắn quẩy" của Dương Mịch.

Không chỉ ngón tay mà tư thế ngồi vắt chéo chân của Dương Mịch cũng từng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Cụ thể, trong một lần xuất hiện trên sóng truyền hình, tư thế ngồi "không đụng hàng" của Dương Mịch đã lên hẳn hot search vì quá lạ lùng.

Không chỉ tư thế ngồi “xoắn quẩy”, netizen còn soi được động tác cực lạ này của Dương Mịch - Ảnh 3.

Không chỉ tư thế ngồi “xoắn quẩy”, netizen còn soi được động tác cực lạ này của Dương Mịch - Ảnh 4.

Không ít ý kiến cho rằng, chân của Dương Mịch chắc hẳn phải vô cùng mềm dẻo thì mới có thể ngồi được kiểu "xoắn quẩy" như vậy. Trong hình, hai đùi và bắp chân của nàng tiểu Hoa đán đều giao nhau rất sát. Thậm chí nhiều người còn cố tình bắt chước dáng ngồi của Dương Mịch nhưng đều thất bại.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm