Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố "giả tạo"

N.N, Theo HELINO

"Hotgirl World Cup" Trâm Anh, "Hotgirl FapTV" An Vy, "Hotboy trường Y" Lê Đức là những trai xinh gái đẹp đều vướng vào lùm xùm bị tố giả tạo khi bất ngờ nổi tiếng.

Bất ngờ nổi tiếng, được cả ngàn người theo dõi trên MXH có lẽ là một điều không còn quá xa lạ với giới trẻ. Chỉ cần xuất hiện trên sóng truyền hình trong một khoảnh khắc "thần thánh" hay bất ngờ thốt ra một câu nói thú vị tạo thành trào lưu cũng đủ để tên tuổi một cô nàng hay anh chàng "phủ sóng" khắp nơi. 

Trâm Anh, An Vy hay Lê Đức đều là những trai xinh gái đẹp bất ngờ trở thành hiện tượng trên MXH. Nếu Trâm Anh chiếm spotlight cả tháng nay vì tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" và xuất hiện trong show hẹn hò với hot streamer PewPew thì An Vy lại được chú ý khi trở thành "cô gái thanh xuân" của Sơn Tùng M-TP. Trần Lê Đức cũng không hề kém cạnh khi sau 1 đêm đã trở thành "chàng rể quốc dân" cũng trong một show hẹn hò. 

Tuy nhiên, ngay khi mới nổi tiếng và đang là tâm điểm của sự chú ý thì họ đều bị tố "giả tạo", "nói dối" và "mắc bệnh ngôi sao". Người trong cuộc không ai lên tiếng xác nhận nên những tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, hình ảnh của họ đều phần nào bị xấu đi vì những lùm xùm không mấy hay ho.

1. Trâm Anh 

Cách đây khoảng 1 tháng, Trâm Anh vẫn là một cô nàng dược sĩ xinh đẹp khá được yêu quý trên MXH nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó. Thế nhưng chỉ sau 1 đêm xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình "Nóng cùng World Cup"; sau đó là 1 lần sánh đôi bên cạnh PewPew trong show hẹn hò là cái tên Trâm Anh đã phủ sóng khắp MXH. 

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 1.

Trâm Anh thu hút sự chú ý vì xuất hiện trên sóng truyền hình

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 2.

Cô nàng sau đó đã bị tố giả tạo và lợi dụng bạn bè

Xinh đẹp, quyến rũ và nóng bỏng nên có thể nói việc Trâm Anh nổi tiếng là điều không khó đoán. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận cô nàng khá may mắn nên mới nhận được nhiều sự chú ý đến vậy.

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 3.

Linh Thỏ và Trương Hoàng Mai Anh công khai chỉ trích cô nàng

Tuy nhiên, ngay khi đang trở thành tâm điểm của sự chú ý thì Trâm Anh bất ngờ bị dàn hotgirl của "Nóng cùng World Cup" tẩy chay vì "không coi mọi người ra gì". Những hotgirl như Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ không ngần ngại công khai chỉ trích cô nàng trên chính bức ảnh Trâm Anh up lên Instagram. 

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 4.

Ekip sản xuất chương trình "Nóng cùng World Cup" tố cô nàng giả tạo

1 thành viên của ekip sản xuất chương trình "Nóng cùng World Cup" cũng tố cô nàng là "giả tạo" và "lợi dụng cả PewPew lẫn những hotgirl khác". Dù Trâm Anh quyết định im lặng trước những lời tố kia. Thế nhưng, cô nàng vẫn mất điểm kha khá trong lòng người quan tâm. 

2. An Vy

An Vy là cái tên quen thuộc gắn liền với những bộ phim sitcom của FapTV. Vẻ ngoài trong trẻo, "kẹo ngọt" giúp cô nàng ghi điểm và dắt túi một lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, cái tên An Vy chỉ thực sự được tất cả mọi người biết đến khi xuất hiện trong 1 dự án có sự quy tụ của dàn sao "khủng" như Sơn Tùng M-TP, Jun Vũ, Will...

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 5.

An Vy nổi lên nhờ những vai diễn trong các phim của FapTV

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 6.

Cô nàng nhận được sự chú ý khi tham gia dự án chung với Sơn Tùng

Dự án này còn chưa kịp ra mắt thì An Vy đã vướng phải những lùm xùm không mấy hay ho. Cô nàng gặp phải chỉ trích khi xuất hiện trong gameshow và giới thiệu mình là diễn viên tự do mà không hề nhắc đến FapTV. Cô nàng cũng được cho là đã ra riêng và không tha thiết với các hoạt động của FapTV - bệ đỡ cho sự nổi tiếng của An Vy.

Các đạo diễn của FapTV bóng gió tố An Vy "trở mặt" và "mắc bệnh ngôi sao"

Đạo diễn của FapTV cũng đã bóng gió tố cô nàng "trở mặt" và "mắc bệnh ngôi sao". Người này sau đó đã phủ nhận mình đang nhắm đến An Vy tuy nhiên qua những chia sẻ của anh chàng thì có thể thấy, An Vy đã thực sự nhận được khiến ekip không hài lòng vì những hành xử thiếu khéo léo của mình.

3. Trần Lê Đức

"Chàng rể quốc dân" là biệt danh mà cư dân mạng đã đặt cho anh chàng Trần Lê Đức. Chỉ sau một đêm, chàng trai Hà Nội đã chiếm spotlight trên MXH vì lời giới thiệu: "hiện là cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai và quản lý cho một quán trà sữa. Thu nhập hàng tháng khoảng 13 triệu, không hút thuốc không bia rượu".

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 8.

Trần Lê Đức trở thành "con rể quốc dân" khi tham gia show hẹn hò

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 9.

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 10.

Anh chàng điển trai này có nghề nghiệp ổn định và rất tu chí làm ăn

Nghề nghiệp ổn định, tu chí làm ăn lại còn sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao ấn tượng thì bảo sao các cô gái không "phát cuồng" với anh chàng này.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó anh chàng đã bị bóc mẽ là "nói quá" và "giả tạo". Nhiều người đã tố Trần Lê Đức nói dối khi tự nhận mình là "cử nhân điều dưỡng" dù chỉ học cao đẳng chứ không học đại học. Anh chàng cũng chỉ là nhân viên bình thường chứ không phải là quản lí tiệm trà sữa như lời giới thiệu.

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 11.

Bức ảnh tố cáo anh chàng đã nói dối

Không chỉ Trâm Anh, loạt trai xinh gái đẹp dưới đây cũng từng mất điểm vì bị bạn bè tố giả tạo - Ảnh 12.

Nghi án anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ

Lời chia sẻ "không hút thuốc" cũng bị một số ảnh quá khứ của anh chàng "phản dame" khi lúc này, anh chàng đang phì phèo điều thuốc. Bên cạnh đó, anh chàng còn vướng vào nghi án đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài lung linh hiện tại.

Trước những tin đồn không hay về mình, Lê Đức hoàn toàn im lặng và không muốn giải thích gì thêm. Rất nhiều người cũng đã bảo vệ anh chàng, cho rằng cộng đồng mạng đang làm qúa câu chuyện lên, khiến hình ảnh của Lê Đức bị tiêu cực hơn rất nhiều. 

Chia sẻ
Đọc thêm