Không chỉ ôm hôn nhau cực tình tứ trong tiệc sinh nhật, Noo Phước Thịnh còn dẫn Mai Phương Thúy ra mắt gia đình luôn rồi

Đoạn clip quay lại hành động "trên mức bạn thân" của cặp đôi trong tiệc sinh nhật của Noo Phước Thịnh đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Vào hôm 18/12, Noo Phước Thịnh đã có một buổi tiệc sinh nhật tuổi 32 đáng nhớ bên bạn bè và gia đình. Trong hôm đó, nam ca sĩ và Mai Phương Thúy cũng "gây sốt" khi nhìn nhau bằng ánh mắt tình tứ trong bức ảnh chụp chung với hội bạn "Gia đình văn hóa".

Mới đây, đoạn clip trong buổi tiệc sinh nhật của Noo Phước Thịnh tiếp tục được chia sẻ lên mạng xã hội, khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về mối quan hệ của anh và Mai Phương Thúy. 

Trong clip đầu tiên, Mai Phương Thúy xuất hiện tại buổi tiệc với một bó hoa lớn. Khi trao hoa cho Noo Phước Thịnh, nàng Hậu đã chủ động hôn lên má bạn trai cũ rất tình cảm, còn nam ca sĩ cũng đáp lại bằng hành động ôm Mai Phương Thúy cực ngọt ngào. Khoảnh khắc như một đôi tình nhân thực sự của hai người khiến hội bạn "Gia đình văn hóa" đứng xem cũng phải hò reo phấn khích.

Không chỉ ôm hôn nhau cực tình tứ trong tiệc sinh nhật, Noo Phước Thịnh còn dẫn Mai Phương Thúy ra mắt gia đình luôn rồi - Ảnh 2.

Sau đó, Noo Phước Thịnh còn dẫn riêng Mai Phương Thúy sang bàn ăn của gia đình mình để giới thiệu. Nàng Hậu và mẹ của Noo Phước Thịnh nói chuyện và ôm nhau rất thân thiết, cô cũng cúi chào người nhà của nam ca sĩ một cách lễ phép. Khoảnh khắc này được cộng đồng mạng bình luận Mai Phương Thúy giống như cô con dâu mới ra mắt gia đình nhà chồng.

Noo Phước Thịnh dẫn Mai Phương Thúy đi chào hỏi mẹ và gia đình mình

Mặc dù phủ nhận chuyện tái hợp nhưng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục có những hành động "trên mức tình bạn" thế này khiến fan đặc biệt phấn khích và vẫn hy vọng cặp đôi về bên nhau.

Không chỉ ôm hôn nhau cực tình tứ trong tiệc sinh nhật, Noo Phước Thịnh còn dẫn Mai Phương Thúy ra mắt gia đình luôn rồi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm