Đệ nhất phu nhân Pháp nhận tin chồng trẻ ngoại tình với không chỉ 1 mà tận 2 "tiểu tam", diện mạo và gia thế không hề tầm thường

Đã từ rất lâu Tổng thống Pháp dính nghi án ngoại tình và "kẻ thứ 3" đều là những gương mặt nổi bật.

Mới đây, một bộ phim tài liệu được phát sóng trên truyền hình Pháp, đã tiết lộ thông tin gây choáng rằng Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron từng nhận cuộc gọi từ người lạ thông báo về việc chồng của bà, Tổng thống Pháp đang ngoại tình. Điều đáng nói là "kẻ thứ 3" không phải là một phụ nữ trẻ trung xinh đẹp mà lại là một người đàn ông.

Người quen của bà Brigitte Macron cho hay, Đệ nhất phu nhân Pháp cảm thấy sốc và buồn trước thông tin cáo buộc chồng bà ngoại tình và ông là người đồng tính. Mối tình chênh lệch 24 tuổi của họ chính là điều khiến công chúng liên tục công kích, thêu dệt nhiều thông tin xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Trên thực tế, Tổng thống Pháp cũng đã 2 lần dính nghi án qua lại với hai người đàn ông và họ từng khiến bà Brigitte Macron khốn đốn một thời gian bởi những dị nghị từ dư luận và truyền thông. 

CEO đài phát thanh

Vào năm 2018, Tổng thống Pháp từng dính nghi án có mối quan hệ ngoài luồng với ông Mathieu Gallet, khi đó là chủ của một đài phát thanh. Mathieu Gallet, hiện 45 tuổi, được biết đến là một công chức cao cấp và cố vấn chính trị người Pháp.

Không chỉ một mà có tận hai "tiểu tam" khiến Đệ nhất phu nhân Pháp bao phen khốn đốn, diện mạo và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 1.

Tổng thống Pháp và ông Mathieu Gallet.

Ông này từng là giám đốc điều hành của Institut national de l'audiovisuel từ năm 2010 đến năm 2014. Sau đó, ông trở thành chủ của Radio France từ năm 2014 - 2018. Năm 2019, ông ra mắt Majelan, một nền tảng phân phối và sản xuất podcast. Mathieu Gallet sở hữu gương mặt góc cạnh, đầy nam tính cùng thân hình vạm vỡ săn chắc. Tình trạng hôn nhân của ông này được giữ kín trên truyền thông.

Vào năm 2018, ông Gallet bất ngờ bị sa thải khỏi Radio France sau khi bị kết tội tham nhũng vì đã đưa một hợp đồng có giá trị cho người bạn thân của mình. Tuy nhiên, Fredric Mitterrand, cựu Bộ trưởng Văn hóa tuyên bố rằng việc sa thải này thực chất là nhằm dập tắt tin đồn tình ái giữa Tổng thống Emmanuel Macron với ông Gallet, xoa dịu dư luận.

Vào thời điểm đó, nhiều người khẳng định có các bức ảnh chụp ông Emmanuel Macron thân mật với người tình tin đồn. Sự việc trở nên nghiêm trọng đến nỗi ông Macron buộc phải lên tiếng công khai và phủ nhận chuyện mình ngoại tình.

Không chỉ một mà có tận hai "tiểu tam" khiến Đệ nhất phu nhân Pháp bao phen khốn đốn, diện mạo và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 2.

Mathieu Gallet sở hữu tài năng và diện mạo xuất chúng.

Tổng thống Pháp nói: "Vợ tôi đã ở bên và chia sẻ cuộc sống với tôi từ sáng đến tối. Không có chuyện tôi phản bội vợ". Ông Gallet thì hầu như giữ im lặng về vấn đề này và chỉ tuyên bố rằng ông là nạn nhân của một âm mưu chính trị ngầm nhằm lật đổ ông.

Vệ sĩ riêng 

Ngoài ông chủ đài phát thanh thì Tổng thống Pháp cũng từng dính nghi án qua lại với vệ sĩ Alexandre Benalla. Cả hai dính với nhau như hình với bóng trong các sự kiện công khai. Alexandre Benalla, hiện 30 tuổi, sinh ra ở Pháp, lấy bằng luật tại Đại học Rouen-Normandy năm 2013. Sau đó, người đàn ông này đăng ký học thạc sĩ quản trị, chuyên ngành "an ninh công cộng". Về sau, Alexandre Benalla trở thành người hộ tống thân cận của vợ chồng Tổng thống Pháp.

Người đàn ông đi cùng cặp đôi trong các chuyến đi và hoạt động riêng tư như đạp xe, trượt tuyết, quần vợt, các kỳ nghỉ lễ... Sự thân mật quá mức của Alexandre Benalla với Tổng thống Pháp khiến cả hai dính nghi án có mối quan hệ không "trong sáng". Vào năm 2018, Alexandre Benalla bất ngờ bị sa thải vì có hành động bạo lực, vượt quá khuôn khổ đối với người biểu tình.

Ông Emmanuel Macron từng dính nghi án ngoại tình với vệ sĩ riêng của mình.

Vào thời điểm đó, dư luận chỉ trích Tổng thống Pháp khi ông xử lý quá nhẹ tay với "người tình" Alexandre Benalla. Tuy nhiên, ông Emmanuel Macron công khai tuyên bố trên truyền thông rằng: "Alexandre Benalla chưa bao giờ là người yêu của tôi".

Nhiều người cho rằng chính vì cuộc hôn nhân chênh lệch 24 tuổi với người vợ già dặn khiến Tổng thống Pháp luôn bị nghi ngờ không chung thủy, đi tìm cảm giác mới lạ hoặc nhiều người cho rằng ông lấy vợ lớn tuổi để che đi giới tính thật của mình. Bất chấp những đồn đoán, dị nghị ngoài kia, vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn bên nhau không rời cho đến tận ngày nay.

Nguồn: The Sun, Express

https://afamily.vn/khong-chi-mot-ma-co-tan-hai-tieu-tam-khien-de-nhat-phu-nhan-phap-bao-phen-khon-don-dien-mao-va-gia-the-khong-he-tam-thuong-20220115143806409.chn
Chia sẻ
Đọc thêm