Không chỉ mắng Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh còn cãi nhau tay đôi, cắt ngang lời Phương Anh Đào

Phương Oanh và Phương Anh Đào đã có màn cãi tay đôi trên sóng truyền hình.

Sau clip Phương Oanh mắng Trương Quỳnh Anh trên show Mỹ nhân hành động, cư dân mạng lại đào bới clip Phương Oanh có màn tranh cãi gay gắt cùng Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm.

Tại tập 8 Mỹ nhân hành động, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm gặp khó khăn vì không mở được ổ khóa cứu đồng đội. Về phía Phương Oanh, do nhanh trí đảo ngược dãy số trên ổ khóa mà đã vượt thử thách thành công, lại còn bứt phá trong đường đua về đích.

Không chỉ mắng Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh còn cãi nhau tay đôi, cắt ngang lời Phương Anh Đào - Ảnh 1.

Phương Oanh.

Không chỉ mắng Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh còn cãi nhau tay đôi, cắt ngang lời Phương Anh Đào - Ảnh 2.

Phương Anh Đào và Phương Oanh.

Đến lúc đánh giá kết quả, Phương Anh Đào tức giận nói rằng lý do cô không mở được ổ khóa là vì ban tổ chức truyền tải thông tin thiếu. Việc truyền tải mập mờ đã làm Phương Anh Đào rơi vào thế bị động. Lúc bày tỏ khó khăn, Phương Anh Đào nói chuyện vô cùng kiên quyết.

Lập tức, Phương Oanh cãi ngay: "Tôi nghĩ rằng Phương Anh Đào bị mất bình tĩnh, xoay đi xoay lại ổ khóa quá nhiều lần khiến ổ khóa bị rít. Đến khi bạn tra đúng con số, ổ khóa đã bị rít nên không mở ra được. Đó là do chính mình làm cho ổ khóa khó mở hơn".

Không chỉ mắng Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh còn cãi nhau tay đôi, cắt ngang lời Phương Anh Đào - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm.

Không chỉ mắng Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh còn cãi nhau tay đôi, cắt ngang lời Phương Anh Đào - Ảnh 4.

Phương Anh Đào và Oxy.

Không đồng quan điểm với Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm đứng về phía Phương Anh Đào và bộc bạch: "Tôi cũng gặp vấn đề như chị Đào. Chương trình nói với tôi rằng phải giữ những con số này, sau khi lên trên đó chỉ cần 1 số nữa thôi là mở được khóa. Tôi cùng chị Đào nhớ y như vậy, lên đó bấm y chang nhưng xoay tới xoay lui không mở được".

Trong quá trình chia sẻ, Phương Oanh và Phương Anh Đào không hề nhường nhịn. Thậm chí, Phương Oanh còn cãi tay đôi và chen ngang khi Phương Anh Đào nói. Chẳng chút nề hà, Phương Anh Đào tiếp lời ngay: "Để cho em nói hết".

Vậy rồi 2 phe là Phương Oanh - Oxy và Ngọc Thanh Tâm - Phương Anh Đào liên tục nói qua nói lại. Phía Phương Oanh khẳng định việc mở khóa được hay không là do sự linh động của mình, còn phía Phương Anh Đào lại chê bai ban tổ chức thông tin không hợp lý.

Cuối cùng, Phương Anh Đào nhắn nhủ đến Oxy: "Thật sự, chị không muốn cãi cùn với em. Đó không phải là vấn đề của em, chị trình bày xong rồi". Ngọc Thanh Tâm nhanh chóng tiếp lời Phương Anh Đào: "Thật ra nãy giờ Phương Anh Đào chỉ muốn nói là chương trình phổ biến như thế nào chứ ai nói gì các đội bên đó đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm