Không chỉ hưởng nhiều phước lành, 4 cung Hoàng đạo này sau khi kết hôn còn vượng phu ích tử, gia môn hưng thịnh

Đây là những cung Hoàng đạo có số làm mệnh phụ phu nhân, trời sinh đã được hưởng nhiều phúc lành, lại còn vượng phu ích tử.

Cự Giải

Không chỉ hưởng nhiều phước lành, 4 cung Hoàng đạo này sau khi kết hôn còn vượng phu ích tử, gia môn hưng thịnh - Ảnh 1.

Cự Giải là người sống giàu tình cảm nên luôn khao khát được yêu và nhận lại được sự yêu thương, tình cảm chân thành từ mọi người. Cự Giải luôn dốc sức để bảo vệ tình yêu dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau. Chỉ cần đó là người mà Cự Giải yêu thương, họ sẽ không chút do dự, bằng mọi giá bảo vệ lợi ích và giúp người đó vượt qua khó khăn. Đây là cung Hoàng đạo có số làm mệnh phụ phu nhân, trời sinh đã được hưởng nhiều phúc lành. Bản chất của Cự Giải là người của gia đình, họ sẵn sàng hi sinh tất cả, kể cả sự nghiệp của bản thân để chăm sóc chồng con. Sau khi kết hôn, Cự Giải có số vượng phu ích tử, giúp sự nghiệp và tài vận của chồng tăng tiến vượt bậc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Càng về hậu vận, gia đạo của Cự Giải càng được hưởng nhiều sung túc, giàu có và hạnh phúc.

Kim Ngưu

Không chỉ hưởng nhiều phước lành, 4 cung Hoàng đạo này sau khi kết hôn còn vượng phu ích tử, gia môn hưng thịnh - Ảnh 2.

Những người thuộc cung Kim Ngưu có nhu cầu sâu sắc trong phương diện tình yêu. Cung Hoàng đạo này là người hiểu rõ rằng, tình yêu đích thực xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau. Trong tình yêu, Kim Ngưu thường thể hiện tình cảm của mình qua hành động chứ ít khi bằng lời nói, thay cho những câu từ sến sẩm, sáo rộng là những cử chỉ ân cần, ấm áp, một vòng tay ôm thật chặt và những sự quan tâm tinh tế, sâu sắc. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng là người được ban cho nhiều phúc lành, vì thế trong cuộc đời luôn gặp được nhiều may mắn, cuộc sống suôn sẻ thuận lợi hơn nhiều người khác. Đây cũng là hình mẫu lý tưởng cho vai trò làm chủ gia đình. Sau khi kết hôn, họ là những người vượng phu ích tử, không chỉ giúp sự nghiệp của chồng thêm vững chắc mà con đường tài vận của chồng cũng phát triển không ngừng. Cuộc sống càng về già, gia môn càng hưng thịnh, giàu có và sung sướng.

Bọ Cạp

Không chỉ hưởng nhiều phước lành, 4 cung Hoàng đạo này sau khi kết hôn còn vượng phu ích tử, gia môn hưng thịnh - Ảnh 3.

Phụ nữ sinh vào cung Bọ Cạp là những người giàu tình cảm, yêu chân thành và biết hi sinh. Khi yêu, Bọ Cạp dốc toàn tâm toàn ý vào đối phương, luôn biết quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu cho người mình yêu. Bằng trái tim chân thành và đam mê của mình, Bọ Cạp khiến cho đối phương hiểu được giá trị của tình yêu và trân trọng tình cảm của Bọ Cạp hơn. Đây là cung Hoàng đạo có sức hút mạnh mẽ, dù không xinh đẹp thì họ cũng luôn khiến đối phương phải khuất phục trước sự thông minh, sắc sảo và tinh tế của họ. Sau khi kết hôn. Bọ Cạp trở thành hậu phương vô cùng vững chắc cho chồng con. Bọ Cạp luôn đưa ra những lời khuyên hợp lý và đúng đắn, giúp cho sự nghiệp của chồng phát triển vượt bậc. Chưa hết, nhờ cách dạy con tiến bộ và đúng cách, mà con cái của Bọ Cạp luôn trưởng thành, tài giỏi và đạt được nhiều thành tựu. Nhìn chung, cuộc sống về hậu của Bọ Cạp luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Xử Nữ

Không chỉ hưởng nhiều phước lành, 4 cung Hoàng đạo này sau khi kết hôn còn vượng phu ích tử, gia môn hưng thịnh - Ảnh 4.

Xử Nữ là cung Hoàng đạo biết thấu hiểu và thủy chung trong tình yêu. Đối với người khác giới, Xử Nữ là một người yêu tuyệt vời, bởi họ luôn quan tâm chu đáo và dành mọi điều tốt đẹp cho đối phương. Xử Nữ luôn khiến người khác phải ghen tị với tình yêu của mình. Mặc dù ít khi nói ra những lời hoa mỹ, ngon ngọt nhưng hành động thì luôn chân thành và đầy sự quan tâm. Xử Nữ là mẫu người phụ nữ truyền thống của gia đình. Khi kết hôn, họ biết cách vun vén và chăm lo cho cuộc sống gia đình, bên cạnh sự nghiệp, họ sẽ dành phần lớn thời gian cho chồng con và ngôi nhà. Với tính cách độc lập, thông minh, tháo vát, Xử Nữ giúp đỡ cho chồng rất nhiều trong mọi mặt của cuộc sống. Chưa kể, đây còn là người biết cân bằng chi tiêu và quản lý tài chính rất tốt. Tóm lại, cuộc sống của Xử Nữ càng về sau càng nhiều phước lành, gia đình êm ấm, sung túc, con cháu đầy đàn, hiếu thảo.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm