Không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn, Trang Pháp còn khoe khéo sắc vóc đỉnh cao ở tuổi 32

Trang Pháp vừa phát hành MV mới với phần vũ đạo cực sôi động.

Tối 9/3, Trang Pháp chính thức ra mắt MV "Turn Up The Fire" - ca khúc nhạc phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả.

"Turn Up The Fire" là một ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai với phần lời 100% tiếng Anh được sáng tác hoàn toàn bởi Trang Pháp. Sự khác biệt này đến từ nội dung của hai bộ phim cũng như tinh thần của nhân vật mà đạo diễn của bộ phim muốn truyền tải.

Trang Pháp ra mắt MV Turn Up The Fire.

Với MV lần này, Trang Pháp cùng ekip đã tái hiện lại những nét đặc sắc của dòng phim chick flick từng gây bão suốt những thập niên 2000s. Từ phần thời trang mang đậm phong cách retro, cho tới những phân cảnh tình yêu nơi giảng đường, cú liếc mắt "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" hay sự cố bất ngờ mang hai trái tim xích lại gần nhau, cho đến vũ đạo cheerleading và sân khấu live của ban nhạc học đường.

Không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn, Trang Pháp còn khoe khéo sắc vóc đỉnh cao ở tuổi 32 - Ảnh 2.

Trang Pháp và những người bạn xuất hiện trong MV.

Trang Pháp vốn là nữ nhạc sĩ/producer hiếm hoi có khả năng vũ đạo khá tốt. Trong MV, cô cũng không quên thể hiện thế mạnh này của mình bằng những màn vũ đạo lấy cảm hứng từ bộ môn aerobics khỏe khoắn và đẹp mắt. Loạt phân cảnh thường thấy trong những bộ phim teen đình đám một thời của Disney như cheerleading dance trong High School Musical, hát live trên sân khấu của Camp Rock cũng được Trang Pháp và ekip lấy cảm hứng để tạo ra những cảnh quay thú vị.

Không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn, Trang Pháp còn khoe khéo sắc vóc đỉnh cao ở tuổi 32 - Ảnh 3.

Không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn, Trang Pháp còn khoe khéo sắc vóc đỉnh cao ở tuổi 32 - Ảnh 4.

Không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn, Trang Pháp còn khoe khéo sắc vóc đỉnh cao ở tuổi 32 - Ảnh 5.

Không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn, Trang Pháp còn khoe khéo sắc vóc đỉnh cao ở tuổi 32 - Ảnh 6.

Các ca khúc của Trang Pháp vốn luôn có nội dung tôn vinh nữ quyền và thôi thúc phái đẹp yêu thương, trân trọng chính mình. Với "Turn Up The Fire" cũng vậy, giọng hát quyến rũ của cô đã truyền tải thông điệp văn minh, tích cực của bài hát một cách mạnh mẽ, nội lực mà vẫn có nét mềm mại, ngọt ngào không bị khô cứng.

Việc viết lời 100% tiếng Anh thay vì tiếng Việt giúp Trang Pháp thể hiện được đúng tinh thần và thông điệp mà cô mong muốn thông qua bài hát.

Chia sẻ
Đọc thêm