Không chỉ “giật dây, điều khiển” bạn trai, “điên nữ” Seo Ye Ji bị khui lại quá khứ thường xuyên tát bạn học trước mặt mọi người

Những bài viết xấu về Seo Ye Ji liên tục được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau khi vụ lùm xùm Seo Ye Ji "điều khiển" ép bạn trai cũ là Kim Jung Hyun cư xử lạnh lùng và thô lỗ với Seohyun (SNSD) nổ lên, rất nhiều bài viết xấu xì về nàng "điên nữ" cũng xuất hiện.

Điển hình trong đó là bài viết về quá khứ bắt nạt bạn học của Seo Ye Ji. Ngày 13/4, một bài đăng với tiêu đề "Seo Ye Ji và một bạn học cấp hai cũ" gây chú ý trên các trang cộng đồng.

Bài viết có đoạn: "Bạn bè của chúng tôi, nhiều người đã 30 tuổi và trở thành mẹ. Chính người bạn học bị Seo Ye Ji tát trước mặt người khác cũng đã có một đứa con. Tôi sẽ lên tiếng thay bọn họ".

“Điên nữ” Seo Ye Ji bị khui lại quá khứ thường xuyên tát bạn học trước mặt mọi người - Ảnh 2.

Seo Ye Ji bị lộ phốt bắt nạt học đường.

Theo như bài viết này, Seo Ye Ji thường xuyên đánh một người bạn mà cô ấy không thích. "Buổi lễ tốt nghiệp sau kỳ nghỉ đông của lớp 8, cô ta xuất hiện với đôi mắt đã phẫu thuật cắt mí. Sau khi lên cấp ba, cô ta cắt đứt liên lạc với bạn cấp hai và im hơi lặng tiếng từ đó", người này tiết lộ.

“Điên nữ” Seo Ye Ji bị khui lại quá khứ thường xuyên tát bạn học trước mặt mọi người - Ảnh 3.

Những tin đồn về việc Seo Ye Ji làm giả trình độ học vấn cũng được khơi lại. Một cư dân mạng cho biết mình đã ở Tây Ban Nha cùng khoảng thời gian với Seo Ye Ji, và viết trên một trang cộng đồng rằng: "Seo Ye Ji chưa từng nhập học đại học ở Tây Ban Nha. Thế nhưng có lần trong một cuộc phỏng vấn, cô ta đã nói mình đang học ngành Báo chí và Xuất bản ở một trường danh tiếng thì bỏ ngang để trở thành diễn viên".

YouTuber Lee Jinho cũng đưa ra nhiều nghi vấn khác, có thể kể đến như Seo Ye Ji từng hẹn hò nhiều diễn viên nổi tiếng và nhân vật quan trọng trong ngành sau khi hợp tác như: Yunho (DBSK), nhà sản xuất phim truyền hình Son Ho Jun, nam diễn viên Kim Soo Hyun và anh họ của Kim Soo Hyun…

Chia sẻ
Đọc thêm