Không chỉ "cua" được chàng Phó chủ tịch Lee, thư ký Kim còn may mắn có được mẹ chồng tâm lý như thế này

Xem xong đoạn clip này, các chị em lại một lần nữa tự hỏi: Không biết kiếp trước thư ký Kim đã làm gì để kiếp này có "số hưởng" như vậy!

Thời gian vừa qua, "Thư ký Kim sao thế" là một trong những bộ phim thu hút sự chú ý của đông đảo người xem, đặc biệt là hội chị em. Và đến tối qua, khi bộ phim đã chính thức kết thúc với cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký Kim Mi So (Park Min Young): nàng đã "theo chàng về dinh" sau một đám cưới hạnh phúc.

Tuy nhiên, với những nàng dâu thì đó chưa phải là điều họ chú ý cuối cùng. Bởi vì mẹ chồng của Thư ký Kim mới chính là người mà hội chị em ao ước. Điều này quả là dễ hiểu bởi mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là đề tài chưa bao giờ cũ. Và thư ký Kim thì thật may mắn khi gặp được mẹ chồng tâm lý thế này!

Đoạn clip về mẹ chồng thư ký Kim khiến hội chị em ghen tị. (Nguồn: Facebook)

Trong đoạn clip, mẹ chồng thư ký Kim đã dẫn nàng dâu đi mua đồ chỉ để chuẩn bị cho 1 buổi gặp mặt. Mặc dù quen biết và trò chuyện với mẹ của Phó Chủ tịch Lee cũng cả gần chục năm rồi nhưng chuyển từ "mẹ sếp" sang "mẹ chồng" nên cô cảm thấy ái ngại là điều không tránh khỏi. Nhưng mẹ chồng cô lại hoàn toàn khác, bà mua gần như cả cửa hàng thời trang cho con dâu. Từ váy áo đến giày dép đến túi xách… số lượng đồ đạc mà mẹ Phó Chủ tịch mua cho cô con dâu mới gần như là không đếm xuể.

Thư ký Kim cũng không vì có được mẹ chồng như thế mà ỷ lại. Cô liên tục ngại ngùng muốn từ chối và chỉ muốn một vài bộ đơn giản cho có lệ. Thế nhưng bà mẹ chồng liên tục chứng minh "mình là người có tiền" bằng cách mua hết, mua hết và… mua hết. Kết quả là số đồ mới mà bà mẹ Phó Chủ tịch mua cho con dâu xếp kín từ sàn nhà lên sofa.

Không chỉ cua được chàng Phó chủ tịch Lee, thư ký Kim còn may mắn có được mẹ chồng tâm lý như thế này - Ảnh 2.

Từ váy áo...

Không chỉ cua được chàng Phó chủ tịch Lee, thư ký Kim còn may mắn có được mẹ chồng tâm lý như thế này - Ảnh 3.

... đến giày dép...

Không chỉ cua được chàng Phó chủ tịch Lee, thư ký Kim còn may mắn có được mẹ chồng tâm lý như thế này - Ảnh 4.

... và túi xác đều được mẹ chồng Thư ký Kim mua hết.

Không chỉ cua được chàng Phó chủ tịch Lee, thư ký Kim còn may mắn có được mẹ chồng tâm lý như thế này - Ảnh 5.

Số lượng đồ đạc mà thư ký Kim được mẹ chồng mua cho.

Có lẽ mẹ chồng như thế này chính là điều mà bất cứ nàng dâu nào cũng ao ước phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm