Không chấp hành phòng dịch, người đàn ông tháo phăng khẩu trang công an vừa đeo cho rồi thách thức: "Mày bắt đi"

Hành động ngang ngược, thách thức công an của người đàn ông này đang được dư luận bàn tán xôn xao.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông không đeo khẩu trang và có thái độ nghênh ngang chống đối lực lượng chức năng khiến dân tình vô cùng bất bình.

Người đàn ông tháo luôn khẩu trang công an đeo cho rồi thách thức: "Mày bắt đi"

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một người đàn ông ngồi trên xe máy không đeo khẩu trang. Lúc này, một cán bộ công an đưa khẩu trang và yêu cầu người này đeo vào. Tuy nhiên, người này vẫn yên vị trên xe không chấp hành.

Sau đó, người cán bộ công an đã tự tay đeo khẩu trang cho người đàn ông để đảm bảo an toàn khi làm việc. Tuy nhiên, người đàn ông này lại tháo luôn khẩu trang, treo ở xe máy. Người này miệng lầm bầm điều gì đó và định ngồi lên xe phóng đi.

Người đàn ông được cán bộ công an đeo khẩu trang cho để làm việc nhưng sau đó người này tháo ra và liên tục buông lời thách thức, chống đối

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe làm việc thì người này tiến lại gần, thách thức công an: "Mày bắt đi, làm việc thì xuống phường"

Đáng nói, khi cán bộ công an nhắc nhở đứng giữ khoảng cách 2m theo quy định thì người đàn ông to tiếng, xúc phạm lại: "Thị cái mặt mày ấy, mày đánh đi!"

Thấy thái độ hung hăng, chống đối của đối tượng, lực lượng chức năng đã lựa chọn cách xử lý khống chế người này về trụ sở làm việc.

Mặc dù chưa xác định rõ thời gian, địa điểm ghi lại sự việc, song sau khi đoạn clip được đăng tải đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận, nhất là khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. 

Chia sẻ
Đọc thêm