Không cầu kỳ, con gái Trương Ngọc Ánh chỉ chọn quần jeans để khoe đôi chân hoàn hảo như photoshop

Mới 13 tuổi, nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã sở hữu visual không thể đùa được.

Visual của con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Tiên đúng là không thể xem nhẹ. Mới 13 tuổi Bảo Tiên đã cao 1m60 với đôi chân dài thẳng tắp thon gọn đến siêu mẫu nhiều khi còn phải bất ngờ, và không ít lời dự đoán rằng cô bé sẽ là Hoa hậu tương lai. Là con gái của diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Trần Bảo Sơn đương nhiên gu thời trang cũng đẳng cấp thời thượng với loạt đồ hiệu dát lên người, nhưng thực tế visual ấy còn xuất sắc hơn cả khi Bảo Tiên khoác lên người những bộ cánh đơn giản nhất. Càng là quần jeans, quần shorts, áo phông.... đôi chân cực phẩm cùng khí chất thời trang của con gái Trương Ngọc Ánh càng tăng theo cấp số nhân.

Con gái Trương Ngọc Ánh chỉ diện đồ đơn giản

Không cần khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ, nhan sắc và thần thái của con gái Trương Ngọc Ánh được khẳng định chỉ bằng áo phông, quần jeans cho street style thường ngày.

Mới 13 tuổi, Bảo Tiên đã toát lên khí chất của một siêu mẫu, một Hoa hậu tương lai với gương mặt sắc nét, thần thái sang chảnh và quan trọng nhất là đôi chân dài thẳng tắp.

Con gái Trương Ngọc Ánh rất yêu thích diện quần jeans

Nếu như dự sự kiện cô bé có thể diện đồ chững chạc so với tuổi thì street style chỉ cần áo phông quần jeans/ shorts và sneakers... những set đồ vừa hợp tuổi lại năng động trẻ trung thì độ visual của Bảo Tiên lại càng được khẳng định.

Mới đây cô bé còn thay đổi kiểu tóc, cắt lửng để tự nhiên và nhuộm light phần tóc mái, gương mặt của Bảo Tiên nhìn Tây hơn. Những ngày ở Mỹ, dù không diện đồ xa xỉ thì Bảo Tiên vẫn chiếm chọn spotlight của truyền thông,

Đôi chân cực phẩm thẳng tắp được tôn đến đỉnh điểm mỗi khi Bảo Tiên diện quần skinny jeans. Đôi chân khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ, vóc dáng của một siêu mẫu tương lai là đây chứ đâu xa vời.

Chưa kể những lần cô bé còn diện shorts với mốt giấu quần, đôi chân ấy lại càng khiến công chúng mất ăn mất ngủ.

Thậm chí Bảo Tiên còn cao gần bằng bố Trần Bảo Sơn. Lại một lần nữa, đôi chân của Bảo Tiên hoàn hảo đến độ nhìn như photoshop chứ không phải chỉ là bức ảnh chụp đơn thuần.

Con gái Trương Ngọc Anh: Đôi chân cực phẩm  - Ảnh 8.

Không thể tin được đây là thần thái và khí chất của một cô bé mới 13 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm