Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách mà kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run!

Đúng là chẳng có gì hiệu quả bằng việc phơi bày bộ mặt thật của kẻ thứ ba ra cho tất cả được biết.

Bình thường, khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều người phụ nữ lựa chọn cách thức đánh ghen. Việc làm này chẳng biết có hiệu quả hay không nhưng trước hết nó giải quyết được việc tức giận trong lòng.

Tuy vậy, nó cũng đính kèm theo hàng loạt những hậu quả đôi khi ảnh hưởng đến cuộc sống của các bà vợ.

Bởi thế, mới đây, một cô vợ chỉ bằng 1 câu ngắn gọn đã chia sẻ về chuyện giải quyết tiểu tam của mình. Đọc xong ai cũng thấy gật gù vì có vẻ khá ổn khi áp dụng.

“Kết bạn hết với bạn bè của mẹ và em gái kẻ thứ ba, gửi hết tin nhắn đến từng người và bóc phốt lên hội nhóm quê hương bản quán của nó. Như thế này ok chưa các bác”.

Đây là cách mà một cô vợ đã chọn để đối phó với kẻ thứ ba.

Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách thức cao tay bậc nhất, kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run! - Ảnh 1.

Bài viết do cô vợ đăng tải.

Bình thường, cứ bóc phốt lên mạng rùm beng nhưng mấy khi người nhà đọc được. Ở đây, cô vợ tố cáo tận gia đình hành vi của kẻ thứ ba với chồng mình.

Trong tin nhắn đính kèm, cô đã đưa đoạn nhắn cho gia đình của tiểu tam làm ví dụ.

“T. sinh năm 1999 làm nhân viên ở quán hát, tăng hai đi nhà nghỉ với khách cặp với người có vợ. Mặc dù cảnh cáo nhiều lần vẫn mặt dày dù chồng người ta đã chặn nick”, đây là một đoạn tố cáo của người vợ.

Cuối cùng chính là toàn bộ những bằng chứng về hình ảnh, đoạn tin nhắn của kẻ thứ ba và chồng người khác. Đến cuối cùng, cô vợ vẫn gửi một lời xin lỗi đã làm phiền.

Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách thức cao tay bậc nhất, kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run! - Ảnh 2.

Người vợ gửi bằng chứng của tiểu tam đến tận người nhà.

Cô vợ đã cho gia đình tiểu tam thấy rõ ràng con mình như thế nào. Còn việc xử lý sau đó thì gia đình và cả những người ở quê tự giải quyết với nhau.

Đúng là một màn ghen tuông đơn giản và khá dứt khoát. Có lẽ chẳng gia đình nào dung túng cho con em hành động sai trái và việc tố cáo tận nơi góp phần ngăn chặn chuyện này.

Nhiều dân mạng cho rằng, cách thức trên chỉ phù hợp với gia đình nào biết cách dạy con hay phản đối việc làm sai trái của con.

Tuy vậy, nói gì đi chăng nữa thì có vẻ cách thức này cũng độc đáo hơn nhiều so với chuyện đánh ghen, dằn mặt nhân tình.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng chuyện tình ái thì đừng lôi kéo bố mẹ hay gia đình vào. Ai gây ra chuyện thì người đó tự giải quyết. Làm ảnh hưởng đến bố mẹ họ thì chỉ càng khiến sự việc rắc rối hơn mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm