Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối"

Bình thường ăn vận sang chảnh, sành điệu khi ra sân bay, nhưng lần này 2 cô nàng Black Pink lại lên đồ cute vì một lý do.

Mỗi lần ra sân bay là những cô nàng Black Pink lại gây trầm trồ với gu thời trang sang chảnh, diện toàn hot trend của giới trẻ. Tuy nhiên vào sáng ngày hôm nay (3/12), Jisoo và Lisa lại gây bất ngờ với hình ảnh cute vô đối khi hóa thân thành thỏ vịt đáng yêu tại sân bay. Khoác lên mình bộ đồ cosplay thú nhồi bông, 2 cô nàng này gây ấn tượng với hình ảnh đáng yêu gần gũi.

Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối" - Ảnh 1.

Jisoo, Lisa chọn diện bộ đồ cosplay thú nhồi bông thỏ vịt khi ra sân bay vào sáng ngày hôm nay.

Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối" - Ảnh 2.

Jisoo diện bộ đồ hồng đáng yêu còn Lisa trong bộ đồ vịt màu vàng, cô nàng Rosé cũng đi cùng chuyến bay này.

Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối" - Ảnh 3.

Bình thường sang chảnh ngời ngời, còn lần này Jisoo lại đáng yêu vô đối. Cô nàng "thỏ" còn đeo thêm balo mai rùa.

Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối" - Ảnh 4.

Trong khi đó Lisa lại đi dép bông tông xuyệt tông với áo.

Diện bộ đồ cosplay thú bông, 2 cô nàng càng thêm bội phần đáng yêu.

Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối" - Ảnh 6.

Rosé được ví như bảo mẫu đưa 2 "bé" đi chơi.

Được biết đây chính là "hình phạt" mà 2 cô nàng này phải nhận vì đã thua trò chơi trong fanmeeting trước đó. Được biết cả nhóm đang trên đường đến Nhật Bản tham dự show diễn thuộc khuôn khổ In Your Area.

Trước đó, Jisoo Lisa luôn biến sân bay thành sàn diễn, ăn vận sang chảnh khiến dân tình trầm trồ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm