Khốn khổ vì bị nấc 1,4 triệu lần trong 2 tháng

Một chàng trai ở Anh vô cùng khổ sở vì trong 2 tháng anh đã bị nấc tới 1,4 triệu lần.

Chris Mckernan, 19 tuổi, ở Tunbridge Wells, Kent, nước Anh bắt đầu bị nấc từ ngày 20/11/2013. Suốt hai tháng qua, cứ mỗi phút trung bình anh bị nấc 25 lần. Tính ra, anh nấc tới 1.500 lần trong một giờ - có nghĩa là mỗi ngày anh thức khoảng 16 giờ và bị nấc 24.000 lần. Trong 60 ngày qua, Chris vô cùng khổ sở vì nấc tới 1,4 triệu lần.

Khốn khổ vì bị nấc 1,4 triệu lần trong 2 tháng 1
Chris Mckernan đã khổ sở vì bị nấc không ngừng

Chris cho biết anh "mệt mỏi và phát chán vì bị nấc liên tục, anh đã thử làm mọi cách mà vẫn không hết nấc". Anh đã thử mọi cách chữa dân gian như ngậm chanh, đứng trong tư thế "trồng cây chuối", uống nước, ăn một thìa lớn bơ đậu phộng... nhưng đều không có tác dụng.

Chris chia sẻ: "Mọi người đều khó chịu hoặc cười nhạo vì tôi không thể ngừng nấc. Bạn gái tôi không bận tâm tới việc này nhưng tôi chỉ mong mình khỏi nấc".

Các bác sĩ cũng bó tay sau khi cho Chris uống thuốc hạ axít mà triệu chứng nấc của anh vẫn không thuyên giảm. Kỷ lục thế giới về nấc được thiết lập bởi người Mỹ Charles Osborne, ông đã bị nấc suốt 68 năm - từ năm 1922 đến 1990, ước tính ông đã nấc khoảng 430 triệu lần.

Chia sẻ
Đọc thêm