Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công

ANH TRỌNG, Theo TIỀN PHONG

Có mục tiêu mang lại sự tiện dụng, văn minh cho người dân đến giao dịch và công chức làm việc, tuy nhiên khu liên cơ hành chính Hà Nội đang là nỗi ám ảnh đối với nhiều người dân, công chức khi tìm chỗ đỗ xe tại đây.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 1.

Là nơi làm việc của 8 sở ngành Hà Nội hàng ngày khu liên cơ hành chính Võ Chí Công có cả nghìn người đến giao dịch, liên hệ công tác. Ngoài ra tòa nhà đang có hơn 1.500 cán bộ, công chức đang làm việc tại đây, tuy nhiên, tòa nhà không có lấy 1 chỗ đỗ ô tô cho người dân và công chức.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 2.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 3.

Khu liên cơ hành chính Hà Nội là địa điểm làm việc thường xuyên của 8 sở ngành Hà Nội, hàng ngày có đông người dân đến giao dịch, liên hệ công tác. Trong đó có Sở Xây dựng, Sở GTVT Hà Nội, Sở QH&KT, Sở KH&ĐT, Sở Tài chính, Viện Quy hoạch xây dựng…

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 4.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 5.

Do khu liên cơ không có chỗ đỗ xe cho cán bộ, công chức, người dân đến giao dịch nên hiện nay việc đỗ xe tại bất kỳ nơi nào có chỗ trống xung quanh tòa nhà đang xảy ra.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 6.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 7.

Một tấm vé gửi xe trên vỉa hè trước sảnh chính khu liên cơ, ngày 28/9 chủ phương tiện phải đòi nhân viên trông xe mới đưa, nhưng mệnh giá ghi trên vé là 20.000 đồng/lượt ô tô, nhưng thực tế chủ xe đã bị thu 30.000 đồng.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 8.

Khốn khổ tìm nơi đỗ xe tại khu liên cơ Võ Chí Công - Ảnh 9.

Ngoài gây nhếch nhác, tình trạng đỗ xe tràn lan trên vỉa hè lòng đường còn làm ùn tắc thường xuyên cho tuyến đường Võ Chí Công hướng đi sân bay Nội Bài.

Chia sẻ
Đọc thêm