Khởi tố người cha bạo hành con gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội

Lê Thành Công (SN 1978, trú tại phường Xuân Đỉnh) người gây ra cái chết thương tâm cho con gái 6 tuổi, bị khởi tố về tội "Cố ý gây thương tích".

Thông tin từ lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Thành Công (SN 1978, trú tại phường Xuân Đỉnh) về tội "Cố ý gây thương tích".

Theo cơ quan điều tra, Lê Thành Công là bố của cháu L.H.A. (SN 2015) học sinh lớp 1A6 trường Tiểu học Xuân Đỉnh), nạn nhân đã tử vong hôm 16/9.

Vụ bé gái tử vong do bố đẻ bạo hành ở Hà Nội: Khởi tố người cha - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Trước đó, UBND quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo, khoảng 11h ngày 16/9, Lê Thành Công đã đánh con gái. Đến 16h cùng ngày, chị Đ. (mẹ cháu A.) cho cháu ăn cháo và uống một viên Panadol.

Sau đó, cháu L.H.A. bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu. Tuy nhiên, bệnh viện xác nhận bé gái đã chết trước khi được đưa vào viện và trên người có dấu hiệu bị bạo hành nên đã báo cơ quan công an.

Ngay say khi nhận được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Trường tiểu học Xuân Đỉnh, UBND phường Xuân Đỉnh tìm hiểu, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh.

Liên quan đến vụ án, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan điều tra đã tạm giữ Lê Thành Công, quá trình thực nghiệm hiện trường, anh Công tỏ ra rất hối hận, muốn đập đầu vào cửa, muốn chết theo con...

Chia sẻ
Đọc thêm